Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group, Về Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 27 Tháng Tư, 2017

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tập đoàn Nam Hải là nơi hội tụ những con người có nhiệt huyết, năng động, giàu trí thức và kinh nghiệm, đoàn kết, đồng lòng. Mỗi thành viên của Nam Hải Group luôn luôn chủ động nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cũng như chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân mình. Lấy tiêu chí văn hóa doanh nghiệp, các giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Nhằm hướng tới mục tiêu “Phát triển bền vững vì chất lượng”, mỗi cán bộ công nhân viên của Nam Hải Group luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo góp phần đưa thương hiệu Nhôm của Tập đoàn Nam Hải trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu không những ở trong nước mà còn vươn ra thị thường quốc tế.

Sức mạnh để Nam Hải Group trường tồn đến ngày hôm nay ngoài việc nỗ lực của mỗi thành viên, thì còn dựa trên sự hợp tác, đoàn kết của tất cả cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn. Với tinh thần kỷ luật cao trong công việc cùng tác phong lề lối đúng đắn, mỗi con người ở đây đã góp phần không nhỏ tạo nên thế đứng vững vàng của Tập đoàn Nam Hải trên thị trường.

Phát huy những giá trị cốt lõi, Tập đoàn tổ chức phát động nhiều chương trình thi đua sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật, công nghệ; các hoạt động văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao, những sân chơi lành mạnh nhằm giúp cho cán bộ công nhân viên có sự thay đổi cách nghĩ, cách làm theo chiều hướng tốt nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.

Với tinh thần hướng thiện, vì lợi ích cộng đồng, Tập đoàn Nam Hải thường xuyên tổ chức những chuyến đi từ thiện giúp đồng bào bão lụt, chia sẻ tình thương, chung tay xây dựng truyền thống lá lành đùm lá rách, vì một tương lai tươi đẹp.

Nam Hải Group – Ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên, là nơi mà hơn 650 con người gắn bó, dành bao tâm huyết và sức lực vì sự phát triển bền vững, hưng thịnh của Tập Đoàn.

Chia sẻ