Tin tức & Sự kiện

Category: Sự kiện nổi bật, Tin tức Nam Hải Group, Văn phòng cho thuê, Về Nam Hải MTC Comments: 0 Post Date: 27 Tháng Tư, 2017

Giới thiệu về tổ hợp công nghiệp Xây dựng Nam Hải

Chúng tôiTổ hợp công nghiệp xây dựng Nam Hải sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng từ nhôm phục vụ cho việc chế tạo các sản phẩm cửa đi, cửa sổ, vách mặt dựng và các sản phẩm công nghiệp khác, có bề dày 25 năm kinh nghiệm, là Thương Hiệu Vàng ngành Công Nghiệp Việt Nam.

Phát triển bền vững khẳng định vị thế doanh nghiệp xây dựng trong nước, không ngừng nỗ lực nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.” Đó là tiêu chí hoạt động của Nam Hải Group.

Cụ thể hóa mong muốn xây dựng tổ hợp sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng cho ngành xây dựng, Nam Hải Group ra đời gồm 4 thành viên:

 • Nam Hải MTC hoạt động trong lĩnh vực thương mại cung ứng vật tư nhôm,
 • Công ty Cổ phần Euroha hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhôm, cửa nhôm và nhôm công nghiệp
 • Nam Hải Công nghiệp chuyên cung ứng các sản phẩm nhôm cho ngành công nghiệp
 • Nam hải BĐS hoạt động trong lĩnh vực quản lý và cho thuê bất động sản Nam Hải lakeview.

Với tổng số vốn điều động lên tới 30 triệu USD, nằm trong Top 5 doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn tại sân nhà, Tổ hợp Công nghiệp Xây dựng Nam Hải là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhôm thanh định chất lượng cao mang 3 thương hiệu:

 • Nam Hải Aluminum
 • EUA Aluminum
 • Euroha Aluminum

Nam Hải Group đã và đang góp phần mang lại lợi thế cho doanh nghiệp xây dựng nước nhà, không ngừng vươn xa đến các thị trường trên thế giới.

 • Tầm nhìn

Bên cạnh những thành công đã có, Nam Hải Group không ngừng nỗ lực hoạch định tương lai doanh nghiệp theo đường phát triển bền vững, chấp hành nghiêm ngặt các quy định của pháp luật Nhà nước, hướng đến những giá trị cốt lõi: “Chất lượng sản phẩm, Hướng tới lợi ích khách hàng, Uy tín thương hiệu, Thân thiện với môi trường, Trách nhiệm với cộng đồng xã hội ”.

 • Sứ mệnh

Tự gánh cho mình sứ mệnh với đất nước Nam Hải Group nỗ lực không ngừng giữ uy tín và vị thế trên thị trường, tiếp tục duy trì trong Top các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn trong nước về sản xuất nhôm xây dựng và vươn xa khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế. Nam Hải Group phấn đấu trở thành Tổ hợp công nghiệp xây dựng hàng đầu trong 5 năm tới.

 • Định vị thương hiệu

Tiền thân là một doanh nghiệp chuyên cung ứng các sản phẩm nhôm, sau 25 năm phát triển Nam Hải Group trở thành Tổ hợp công nghiệp xây dựng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhôm thanh định hình, vách mặt dựng, cửa sổ và cửa nhôm từ trung đến cao cấp. Với chiếm lược phát triển bền vững chúng tôi luôn nghiên cứu không ngừng đổi mới công nghệ để đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu khắt khe về vật liệu nhôm của thị trường trong nước, vươn ra thị trường các thị trường ngoài nước.

Thương hiệu nhôm của Nam Hải Group được khẳng định bằng sự đón nhận của khách hàng và các sản phẩm cao quý mà Nam Hải Group đã được trao tặng trong suốt năm qua: Giải thưởng Chất Lượng Quốc Gia, Thương Hiệu Vàng ngành Công Nghiệp Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp Hàng đầu Việt Nam, và nhiều giải thưởng khác.

 • Nam Hải Group – ngôi nhà thứ hai của người lao động

Ý thức được vai trò của người lao động trong sự phát triển của doanh nghiệp, Nam Hải Group xây luôn giữ cam kết với người lao động. 25 năm qua, Nam Hải Group trở thành ngôi nhà thứ 2 của nhiều người. Coi lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển doanh nghiệp chúng tôi luôn tạo điều kiện để mọi thành viên của Nam Hải Group phát huy hết năng lực của mình. Quan tâm đến người lao động bằng chế độ phúc lợi rõ ràng và nhân văn. Từ một doanh nghiệp gia đình cho đến nay chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có 700 lao động và không ngừng mở rộng.

Chia sẻ