Tin tức & Sự kiện


CEO Nam Hải Group tham dự lễ ra mắt Hiệp hội Nhôm thanh định hình Miền nam

Sáng 22/6, tại khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza, quận 1, TP Hồ Chí Minh Hiệp hội Nhôm thanh định hình Việt Nam (gọi tắt là Hiệp hội Nhôm Việt Nam) đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam tại khu vực phía Nam.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban chấp hành Hiệp hội, các bộ ngành, các cơ quan báo chí và đông đảo các doanh nghiệp sản xuất nhôm thanh định hình khu vực phía Nam. Với vai trò thành viên sáng lập của Hiệp hội bà Nguyễn Thị Dung – CT HĐQT Nam Hải Group đã chung tay tổ chức và tới dự buổi lễ trịnh trọng này.

Tại buổi lễ đại diện Hiệp hội đã trình bày tóm tắt báo cáo sơ kết hoạt động Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 1 (2019 – 2024), thông qua điều lệ tóm tắt, lắng nghe và ghi nhận các ý kiến của các nhà sản xuất phía nam bao gòm các nhà sản xuất trong nước và các nhà sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài về thực trạng thị trường cũng như nguyện vọng của các doanh nghiệp. Đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp sản xuất nhôm tại khu vực phía Nam hưởng ứng và ra nhập Hiệp hội nhằm tạo nên khối đoàn kết cùng nhau vượt lên khó khăn trước mắt phát triển đi lên.

Chia sẻ tại buổi lễ CEO Nam Hải Nguyễn Thị Dung – CT HĐQT Nam Hải Group cho biết: “Lễ ra mắt phận hội phía Nam của Hiệp Hội nhôm Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Là thành viên trong Ban chấp hành tôi trân trọng những ý kiến của các doanh nghiệp tại khu vực và tin tưởng những chiến lược hoạt động mạnh mẽ tổng thể trong thời gian tới của Hiệp Hội sẽ đem lại lợi ích cho tất cả các doanh nghiệp. Trước mắt là cùng nhau đoàn kết nâng cao sức cạnh tranh bảo vệ nền sản xuất trong nước, vượt qua trong giai đoạn khó khăn hiện nay để vươn lên phát triển.”

Trong bối cảnh thị trường nhôm trong nước đang dần bị thu hẹp bởi nhôm Trung Quốc, nhằm liên kết và bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp sản xuất nhôm thanh trong nước, tháng 5/2019 Hiệp hội Nhôm thanh định hình chính thức ra mắt đánh dấu một dấu mốc quan trọng của ngành. Hiệp hội Nhôm với vai trò tập hợp, đoàn kết, giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên và là diễn đàn trao đổi thông tin, đề xuất chính sách, quy chế quản lý, thúc đẩy hợp tác giữa các thành viên Hiệp hội trong việc xây dựng ngành Công nghiệp Nhôm phát triển ổn định và cùng có lợi góp phần làm lành mạnh hóa và phát triển thị trường Nhôm Việt Nam một cách bền vững trong bối cảnh đất nước hội nhập toàn diện vào nền kinh tế thị trường khu vực và quốc tế.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 


Đại diện một số doanh nghiệp sản xuất ngành Nhôm trong nước chụp ảnh lưu niệm


BCH Hiệp hội Nhôm Việt Nam cùng tập thể đại diện các nhà sản xuất nhôm trong nước.

Chia sẻ