Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 1 Tháng Tám, 2020

Xu hướng chọn vật liệu xanh trong thiết kế căn hộ chung cư

Sử dụng vật liệu xanh trong các thiết kế hiện nay là một trong những mục đích được ngành xây dựng và hướng tới giúp tạo ra những không gian sống thoải mái, bảo vệ môi trường. Vậy xu hướng chọn vật liệu xanh trong thiết kế căn hộ chung cư hiện nay là gì?

Vật liệu nhôm là đại diện cho xu hướng chọn vật liệu xanh

Vật liệu nhôm là đại diện cho xu hướng chọn vật liệu xanh

Xu hướng chọn vật liệu trong thiết kế căn hộ hiện nay.

Thiết kế căn hộ luôn là một trong những quá trình quan trọng được rất nhiều gia đình quan tâm trong việc thể hiện vẻ đẹp của ngôi nhà. Đặc biệt trong các căn hộ chung cư thì điều này càng trở nên cần thiết hơn giúp bố trí không gian một cách hợp lý. Vậy xu hướng chọn vật liệu xanh trong thiết kế căn hộ chung cư hiện nay như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

    –   Sử dụng vật liệu có độ bền cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác nhân môi trường: Thời tiết ẩm gây mối mọt, ẩm mốc, trời nóng bị co lại…

    –   Sử dụng sản phẩm có tính thẩm mỹ đi cùng với thời gian, hạn chế sử dụng sản phẩm nhanh cũ, tạo cảm giác muốn mua mới.

    –   Sử dụng sản phẩm không gây độc hại với không gian sống và môi trường xung quanh. Các sản phẩm nên an toàn, thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại.

    –   Các sản phẩm có thiết kế đơn giản, phù hợp với xu hướng và lối sống tối giản, thân thiện với môi trường.

Đáp ứng các yêu cầu cao này về xu hướng chọn vật liệu xanh nhôm hệ nội thất: Một trong những xu hướng chọn vật liệu xanh mới.Thân thiện với môi trường do sản phẩm không chứa các chất độc hại, không gây ô nhiễm. Sản phẩm có trữ lượng lớn, nhẹ, chắc chắn, bền, có tính thẩm mỹ cao. Nhôm hệ nội thất thường được sử dụng làm vật liệu thiết kế nội thất gia đình như tủ bếp, tủ quần áo, cửa,… Nhôm hệ nội thất được làm từ vật liệu nhôm, một trong những vật liệu bền nhất trong thiết kế. Các sản phẩm từ nhôm hệ nội thất có thiết kế đơn giản, sang trọng, tương đương với gỗ thật.

Hệ nhôm nội thất xu hướng lựa chọn vật liệu xanh mới

Hệ nhôm nội thất xu hướng lựa chọn vật liệu xanh mới

Có thể nói vật liệu xanh là một trong những xu hướng tất yếu và nên được thay thế vào các vật liệu xây dựng hiện nay giúp bảo vệ môi trường, xây dựng một cuộc sống lạnh mạnh, sạch đẹp.

Những lưu ý khi chọn vật liệu trong thiết kế nội thất chung cư

Bên cạnh việc đi theo xu hướng chọn vật liệu xanh trong thiết kế căn hộ chung cư thì hãy lưu ý những điều sau để việc thiết kế thêm hoàn hảo hơn.

    –   Lựa chọn những thương hiệu vật liệu lâu năm, được đánh giá tốt để đảm bảo chất lượng.

    –   Sử dụng các đơn vị thi công uy tín hạn chế các trường hợp sai sót.

    –   Sử dụng các vật liệu vừa đủ, tránh lãng phí vừa không đảm bảo công trình vừa tốn thời gian.

    –   Cần bố trí các thiết kế cho phù hợp với không gian chung cư tránh bị quá rườm rà, tốn diện tích.

Nam Hải group tiên phong trong việc đưa vật liệu nhôm để thi công hệ nội thất. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thông tin sản phẩm truy cập ngay địa chỉ https://namhai.com.vn/, để được tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ