Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 22 Tháng Bảy, 2020

Ứng dụng của vật liệu nhôm trong thiết kế nội thất

Hiện nay, vật liệu nhôm được sử dụng khá nhiều để phục vụ cho các công trình kiến trúc hoặc lựa chọn để trang trí không gian nội thất trong nhà. Nhôm đảm bảo được độ bền, tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, mang đến một không gian hiện đại và sang trọng. Vậy ứng dụng của vật liệu nhôm trong thiết kế nội thất có điểm gì đáng để chú ý, Nam Hải Group sẽ đồng hành giải đáp giúp bạn.

Cùng tìm hiểu ứng dụng của vật liệu nhôm trong thiết kế nội thất

Cùng tìm hiểu ứng dụng của vật liệu nhôm trong thiết kế nội thất

Ứng dụng của vật liệu nhôm trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất, nhôm ngày càng đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc mang đến cho gia chủ một không gian nội thất bền, đẹp. Nếu như trước đây tủ nhôm thường chỉ có một số ít loại và màu sắc thì ngày nay nhôm được sản xuất với mục đích thay thế vai trò của gỗ trong thi công nội thất mà vẫn mang vẻ đẹp tương đồng. Vậy ngày nay, nhôm được ứng dụng như thế nào trong hệ nội thất, hãy cùng xem phần dưới đây nhé:

Nhôm kết hợp hoàn hảo với kính

Khi kết hợp giữa nhôm và kính thì không gian đó sẽ trở nên hiện đại và có tính thẩm mỹ cao hơn bao giờ hết. Và đây được xem là sự lựa chọn ưa chuộng nhiều nhất trong kiến trúc gia đình Việt. 

Với phong cách thiết kế hiện đại, nhiều gia đình lựa chọn vách nhôm khách để làm vách ngăn giữa các phòng, tạo sự thoáng đãng cho không gian. Nhôm kết hợp với kính sẽ giúp ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Nhôm được thiết kế với tủ bếp hay các nội thất khác 

Nhôm hệ nội thất trong thiết kế không gian bếp

Nhôm hệ nội thất trong thiết kế không gian bếp

Ngoài lựa chọn tủ gỗ để làm đồ nội thất thì hiện nay nhiều gia đình lại ưa chuộng nhôm cao cấp để thiết kế thành tủ bếp. Nhôm thay thế hoàn toàn gỗ để làm tủ bếp, tủ quần áo, giường. Đặc biệt, nhôm hệ nội thất có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Nhôm được lựa chọn trong các văn phòng công ty

Hiện nay, trong các văn phòng công ty hiện đại, người ta sử dụng vật liệu nhôm để làm hệ khung xương cũng như tạo thành các vách ngăn nhẹ nhàng tạo nên sự năng động, mới mẻ và trẻ trung nơi làm việc

Ứng dụng của vật liệu nhôm trong thiết kế nội thất luôn phong phú và đa dạng. Tự hào là một trong số nhiều công ty tiên phong trong việc sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm nhôm cao cấp, Nam Hải Group luôn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nhôm chất lượng nhất, tạo nên một không gian chất lượng, hiện đại và sang trọng. Truy cập ngay địa chỉ: https://namhai.com.vn để hiểu rõ hơn về nhôm Nam Hải.

Chia sẻ