Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 30 Tháng Năm, 2017

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

Ứng dụng của nhôm thanh định hình

Ngày nay, nhôm thanh định hình được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và trong đời sống hàng ngày, với nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau và đặc tính tốt như độ cứng, độ bền, sức chịu tải tốt.


Với ưu điểm của thanh nhôm định hình là nhẹ nhưng lại có độ cứng được đảm bảo thay cho nhiều vật liệu nặng như thép, sắt. Cùng với thiết kế đặc trưng của loại thanh nhôm này mà việc lắp ráp trở nên dễ dàng hơn.

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.


Tùy từng loại nhôm định hình có kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với nhiều ứng dụng lắp ráp trong công nghiệp như bàn thao tác, băng tải, xe đẩy hàng, giá kệ….để lựa chọn tốt nhất sản phẩm nhôm định hình phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Tuy nhiên, để bảo đảm chất lượng công trình và đáp ứng mọi công năng sử dụng một cách tốt nhất, việc lựa chọn nhôm thanh chất lượng cần một sự hiểu biết nhất định hoặc chí ít bạn phải biết 1 hãng nhôm chất lượng.

Chính vì vậy, Nam Hải Group có tổng đài chăm sóc 1800 9669 và hotline 0979.85.6999 để giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hiệu quả, giá tốt nhất.

Chia sẻ