Tin tức & Sự kiện

Category: Sự kiện nổi bật, Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 21 Tháng Sáu, 2017

Trao đi là hạnh phúc!Nam Hải Group ủng hộ chàng Tây bị ung thư máu

Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ chàng trai Eldniz – 25 tuổi rời quê hương Azerbaijan đến mảnh đất hình chữ S để làm việc và sinh sống. Anh bắt đầu bằng việc dạy tiếng anh cho trẻ vùng cao tỉnh Sơn La. Nhiệt huyết và chân thật chàng Tây đã nhận được rất nhiều niềm tin yêu của các em nhỏ vùng cao nơi đây. Mọi người dành cho chàng trai này cái tên “teacher vui vẻ”. Nhưng thật không may mắn, sau 5 tháng công tác “teacher vui vẻ” nhập viện trong tình trạng nguy kịch không người ruột thịt, phụ huynh học sinh và những người bạn Sơn La thay nhau chăm sóc anh.   Eldniz được chuẩn đoán bị ung thư máu giai đoạn cuối. Tình trạng bệnh rất nguy kịch, bản thân anh và gia đình anh tại Azerbaijan cũng không thể đủ kinh phí để chữa.  Với tấm lòng cao cả, các thầy thuốc Viện huyết học đã tạo mọi điều kiện để cứu sống anh. Hiện “teacher vui vẻ” vẫn đang được điều trị tích cực và cũng cần một số tiền rất lớn để chi trả chi phí điều trị.

Cảm nhận được tấm lòng của anh đối với Việt Nam và xót thương hoàn cảnh éo le của anh, với tấm lòng rộng mở của mình bà Nguyễn Thị Dung – CTHĐQT đã phát động trong nội bộ khối văn phòng quyên góp ủng hộ Eldniz và được mọi người ủng hộ nhiệt thành.

Trong chiều 21/6, đại diện Nam Hải Group xuống thăm Eldniz tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, dù rất mệt Eldniz vẫn nở nụ cười với chúng tôi, trong ánh mắt chứa đầy sự hàm ơn sâu sắc.

Với tâm nguyện của lãnh đạo và anh chị em Nam Hải Group mong rằng chút lòng thành của chúng tôi sẽ góp phần nào đó giúp anh vượt lên trên khó khăn, cố gắng vượt lên trên bệnh tật, sống và cống hiến cho mảnh đất hình chữ S thân thương.

 

 

Chia sẻ