Tin tức & Sự kiện

Category: Triển lãm Vietbuild Comments: 0 Post Date: 16 Tháng Năm, 2017

THÔNG CÁO BÁO CHÍ EUROHA TÀI TRỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017

Hà Nội, ngày 16/5/2017

Kính gửi: Quý Báo, Đài…

Nhằm mang đến thị trường vật liệu xây dựng những sản phẩm vật liệu nhôm tiêu chuẩn Châu Âu, Tổ hợp công nghiệp Nam Hải với nguồn lực tài chính, nhân sự và bề dày kinh nghiệm trong ngành đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Nhôm Euroha. Với diện tích 30.000m2 tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên, Euroha được đầu tư hiện đại với hệ thống máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như CH LB Đức, Úc, Đài Loan…  Euroha sản xuất nhôm thanh định hình mang 3 thương hiệu: Nam Hai Aluminum, EUA Aluminum, Euroha Aluminum phục vụ tất cả các như cầu về nhôm thanh trong xây dựng của mọi phân khúc thị trường. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn, các sản phẩm của Euroha đạt tiêu chuẩn Việt Nam và được Bộ Xây Dựng cấp giấy chứng nhận Hợp chuẩn, Hợp qui.

Nhiều nỗ lực Euroha đã cho ra đời dòng sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt  (Euroha thermal break) là đơn vị đầu tiên trong nước sản xuất được dòng nhôm thanh cầu cách nhiệt đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Vietbuild năm nay, Euroha tham gia với vai trò là nhà tài trợ. Chúng tôi mang đến hội chợ hệ thống sản phẩm chất lượng và đội ngũ tư vấn viên xuất sắc giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng về nhôm của Euroha.

Vị trí của chúng tôi gian: 939, 940, 941,942 Khu A5 Cung triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia tại – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vậy chúng tôi kính thông báo để Quý báo đài thăm quan và đưa tin.

Mọi thông tin liên hệ ghi hình và phỏng vấn lãnh đạo xin vui liên hệ:

Nguyễn Thu Hiền

Marketing

Mobile : 0978986862 |  Email: hiennt@namhai.com.vn

Chia sẻ