THẾ NÀO LÀ NHÔM HỆ TỐT?

Có khá nhiều người tiêu dùng chưa thể trả lời được câu hỏi này. Chính vì vậy, nên việc lựa chọn vật liệu nhôm cho các hạng mục công trình đôi khi chưa phù hợp với công năng sử dụng hoặc chọn phải loại cửa nhôm kém chất lượng.

Theo chuyên gia của Euroha: Cửa nhôm tốt phụ thuộc rất nhiều vào thanh Profile, hay còn gọi là thanh nhôm hệ. Một thanh nhôm hệ tốt bao giờ cũng phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng về độ cứng, độ dày, chất lượng sơn phủ bề mặt.

Để có được những điều này thì thanh nhôm đó phải được sản xuất bởi đơn vị có uy tín, có năng lực thật sự về mọi mặt. Bởi để một thanh nhôm đạt tiêu chuẩn phụ thuộc rất nhiều vào qui trình sản xuất. Ngay từ khâu tuyển chọn vật liệu, công nghệ đùn nhôm, công nghệ phủ bề mặt, kiểm tra chất lượng nhôm thành phẩm, đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng đều phải tuân thủ quy trình chuẩn.

Tại nhà máy nhôm Euroha nguyên liệu chính để sản xuất các dòng nhôm hệ hoàn toàn là 6063T5 nhập khẩu từ các nước uy tín.  Với công nghệ và quy trình sản xuất khép kín nhà máy Euroha còn áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, công cụ 5s trong sản xuất. Chính vì vậy, sản phẩm của đã đạt tiêu chuẩn EN 755 – 2008 Ủy ban Châu Âu cấp cho nhôm và hợp kim nhôm.

Nhôm hệ tốt không hẳn chỉ cần giá thành cao, nhưng bạn cần hiểu rõ về xuất xứ của sản phẩm. Một điều cực kỳ quan trọng đó là bạn phải căn cứ vào nhu cầu và công năng của các hạng mục mà bạn muốn thi công bằng vật liệu nhôm.

Ngoài ra, các dòng nhôm cao cấp còn được thiết kế theo tiêu chuẩn như tạo những gân gia cường, chống xoắn chạy dọc thanh nhôm theo một công thức vật lý nhất định. Các thanh nhôm được thiết kế ăn khớp đồng bộ với nhau để có kết cấu vững chắc nhất (cánh, khung bao, chia đố của cửa nhôm).

Hi vọng những tư vấn của chuyên gia chúng tôi sẽ giúp quý vị hình dung tốt hợp khi lựa chọn vật liệu nhôm thi công cho các hạng mục công trình của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về nhôm hệ của Euroha xin gọi: 18006996

Chia sẻ