Tin tức & Sự kiện

Category: Sự kiện nổi bật, Tin tức Nam Hải Group, Triển lãm Vietbuild Comments: 0 Post Date: 20 Tháng Năm, 2017

Sản phẩm nhôm EUROHA cầu cách nhiệt – Euroha Thermal Break

Nhôm Euroha cầu cách nhiệt (Euroha Thermal Break) là dòng sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp nhất của thương hiệu Euroha. Nhôm Euroha cầu cách nhiệt được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu 6063T5 tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực vật liệu xây dựng của CHLB Đức, Úc, Đài Loan …EUROHA tự hào là đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất được nhôm cầu cách nhiệt.

Nhôm Euroha cầu cách nhiệt là sản phẩm nhôm định hình là sự kết hợp giữa vật liệu nhôm tiêu chuẩn và thanh cách nhiệt Polyamit theo kết cấu 3 phần. Trong đó, thanh Polyamit có vai trò kết nối giữa hai thanh nhôm. Đồng thời tạo nên sự khác biệt căn bản cách điện, cách nhiệt, cách âm, tiết kiệm năng lượng đem lại tính ứng dụng cao cho dòng sản phẩm này.

Sản phẩm EUROHA THERMAL BREAK có đầy đủ các chủng loại đáp ứng các như cầu khắt khe trong việc thiết kế thi công từ cửa sổ, của đi, vách dựng … trang nhã, hiện đại và đẳng cấp.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA NHÔM THERMAL BREAK

  • Có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt so với nhôm thông thường.
  • Độ bền cao chịu lực tốt, không biến dạng khi có va đập.
  • Độ kín khít cao, không có tình trạng rò rỉ nước mưa.
  • Nhôm EUROHA sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại vật liệu sơn tốt nên giữ được độ bền màu cao lên đến 20 năm, được cam kết bảo hành 5-10 năm.
  • Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 755:2008 “Nhôm và hợp kim nhôm” được ban hành bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Dễ gia công cơ khí luôn bảo đảm tính thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2, nhôm cầu cách nhiệt nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Điều này hứa hẹn về một lối đi mới cho thị trường vật liệu kim loại màu.

Chia sẻ