Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 7 Tháng Tám, 2020

Những phụ kiện đi kèm tủ nhôm hệ nội thất

Tủ nhôm hệ nội thất là sản phẩm được rất nhiều người ưa dùng hiện nay. Đây là loại vật liệu mới mang nhiều ưu điểm vượt trội, tiện ích hơn cho người dùng, có chi tiết vân gỗ tự nhiên và giống đến hơn 90%. Do tính ứng dụng cao nên có thể dễ dàng nên có thể thi công lắp đặt nội thất như tủ sách, tủ quần áo, bàn học, giường ngủ, tủ bếp,… 

Các sản phẩm nhôm hệ nội thất EU-NT

Các sản phẩm nhôm hệ nội thất  EU-NT

Bên cạnh đó dòng nhôm nội thất màu gỗ sồi mang phong cách Châu Âu hiện đại đầy sang trọng nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Việc vệ sinh, lau chùi trên bề mặt chất liệu nhôm phẳng không bám dính dầu mỡ cũng rất dễ dàng và thuận lợi. Các mối hàn, khoan rất chắc chắn nhưng cũng mang tính dễ tháo lắp, thay thế theo mục đích sử dụng. Đặc biệt là giá thành tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà nhiều người lựa chọn làm tủ nhôm hệ nội thất cho căn hộ của bản thân và gia đình.

Bộ phụ kiện đi kèm tủ nhôm hệ nội thất

Chất lượng của vật liệu làm nhôm hệ nội thất là vô cùng quan trọng nhưng việc lắp ráp thành phẩm đúng chuẩn lại càng quan trọng hơn. Để cho việc lắp đặt diễn ra thuận lợi và đúng kỹ thuật thì phải có những phụ kiện đi kèm. Nếu bạn có quan tâm về những sản phẩm này thì dưới đây là bộ kit phụ kiện của tủ nhôm hệ nội thất EU-NT.

     –   Ke cánh  EU-NT 199: ke cánh cố định góc chuyên nghiệp.

     –   Ke khung vách  EU-NT 178

     –   Ke đố ngang  EU-NT 137,138

     –   Bịt trụ trước  EU-NT 01 

     –   Bịt trụ sau  EU-NT 46

     –   Bịt bát chia đợt  EU-NT 067

     –   Pat liên kết  EU-NT 03: Pat liên kết phù hợp với các hàng nhôm hệ nội thất trên thị trường.

     –   Đai ép góc  EU-NT 208: đai ép góc dây đai cố định, dễ dàng thi công để có 1 cánh tủ đẹp, vết ghép kín khít.

     –   Góc bo phào  EU-NT 203: có độ bền cao, chống ẩm, chịu được lực tác động mạnh.

     –   Kìm bấm nội thất  EU-NT 190: nhỏ gọn tiện dụng, lỗ bấm gọn gàng sắc nét không bị bavia. Kìm được làm bằng thép chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

Tủ quần áo được làm từ nhôm hệ nội thất

Tủ quần áo được làm từ nhôm hệ nội thất

Nếu quý bạn quan tâm đến cách lắp đặt tủ hệ nội thất EU-NT thì hãy tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp tủ nhôm tại website của Nam Hải Group: http://namhai.com.vn/

Với tiêu chí không ngừng mở rộng mẫu mã và cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Nam Hải group sẽ luôn cung cấp cho bạn những mẫu nội thất mới, hiện đại, chất lượng tốt nhất. Nam Hải Group cũng hỗ trợ khách hàng về giá thành sản phẩm cùng chế độ bảo hành dài hạn với nhiều chính sách ưu đãi khác. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu về tủ nhôm hệ nội thất cùng những phụ kiện đi kèm hãy liên hệ ngay website http://namhai.com.vn để được tư vấn chi tiết.

 

Chia sẻ