Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 7 Tháng Tám, 2020

Những hiểu lầm thường gặp về nhôm hệ nội thất

Nhôm hệ nội thất là một trong những dòng vật liệu mới được sử dụng phổ biến hiện nay. Với sự tiện dụng, đồ bền mà giá cả lại hợp lý nhôm hệ nội thất thực sự là dòng sản phẩm đáng để lựa chọn. Tuy nhiên rất nhiều người hiểu sai về dòng nhôm hệ nội thất sang các dòng nhôm hệ khác. Dưới đây là những hiểu lầm thường gặp về nhôm hệ nội thất giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm nhé!

Nhầm lẫn sang nhiều các hệ nhôm khác

Những hiểu lầm thường gặp về nhôm hệ nội thất đầu tiên đó chính là việc hiểu sai về dòng nhôm hệ nội thất dẫn đến việc nhầm lẫn sang các dòng khác.

Nhôm hệ nội thất với ứng dụng và mục đích chính khi được sản xuất ra đó chính là vật dụng chuyên hỗ trợ trong việc thiết kế nội thất. Nhôm được sử dụng thay thế các loại vật liệu làm nội thất khác bền hơn nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Sự khác biệt giữa dòng nhôm hệ nội thất và nhôm thanh

 Sự khác biệt giữa dòng nhôm hệ nội thất và nhôm thanh

Dòng nhôm nội thất thường bị nhầm lẫn nhiều nhất với dòng nhôm thanh cửa hệ cửa đi và cửa sổ. Nhôm hệ cửa đi là một trong những dòng nhôm được thiết kế chất liệu chuyên dụng để làm cửa đi, thường sẽ được phun sơn tích điện và có ít màu sắc hơn.

Tính thẩm mỹ không được đảm bảo

Những hiểu lầm thường gặp về nhôm hệ nội thất tiếp theo và rất nhiều người gặp phải là cho rằng tính thẩm mỹ không đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay nhôm hệ nội thất được tạo ra với rất nhiều những thiết và màu sắc khác nhau. Nhôm hệ nội thất của các thương hiệu trên thị trường thì hầu hết đều rất đa dạng và có nhiều họa tiết khác nhau đặc biệt dòng vật liệu thay thế phổ biến đó là gỗ. Các viền gỗ ở nhôm hệ nội thất đều được làm tỉ mỉ, rõ nét và giống thật đến 90%. Mặc dù không được hoàn hảo như vật liệu chính những nhôm cũng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. 

Các vân gỗ ở nhôm hệ nội thất đều được làm rất giống với gỗ thật

Các vân gỗ ở nhôm hệ nội thất đều được làm rất giống với gỗ thật

Các dòng nhôm hệ không được đa dạng

Nếu bạn cũng nghĩ nhôm hệ nội thất có ít dòng thì đây là một trong những hiểu lầm thường gặp về nhôm hệ nội thất sai lầm

Mặc dù là dòng vật liệu mới được xuất hiện những với sự yêu thích của nhiều khách hàng nhôm hệ nội thất đã cho ra đời rất nhiều dòng khác nhau để có thể phù hợp với từng loại nội thấtl. Với những công nghệ tiên tiến nhôm hệ nội thất có chất liệu bền hơn và có nhiều kiểu dáng hơn.

Để mua nhôm hệ nội thất uy tín, mẫu mã đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ: https://namhai.com.vn/

Chia sẻ