Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Tags: , , , Comments: 0 Post Date: 4 Tháng Sáu, 2019

NHÔM ANODE XU HƯỚNG VẬT LIỆU MỚI

Thời gian gần đây giới nhà thầu xây dựng và các chuyên gia bất động sản dành sự quan tâm đặc biệt đến một dòng vật liệu có tên là nhôm anode. Với các ưu thế vượt trội của mình nhôm anode đang được lựa chọn thi công nhiều công trình cao cấp, đặc biệt là những công trình có niên hạn sửa dụng lên đến trên 50 năm.

 Những ưu biệt cuả nhôm Anode

Nhôm Anode là tên gọi dành cho các sản phẩm nhôm thanh định hình được xử lý bề mặt bằng phương pháp anode (anodizing) nhằm tạo ra sự khác biệt về độ bền màu sắc, độ cứng. Nhôm sau khi được anode sẽ có 1 lớp bọc cứng thay lớp nhôm thường, độ cứng gần bằng kim cương điều này mang lại lợi thế cho vật liệu này khi ứng dụng trong thực tế. Nhờ tính liên kết mạnh và bền vững nên nhôm anode còn có thể được dùng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Nhôm anode nhẹ không dẫn điện, độ bền cực cao và gần như là vĩnh cửu lại là vật liệu nhẹ và chống bào mòn. Với thể loại anode hóa cứng (hard anodizing) thay cho thép không gỉ là ở chi phí thấp và trọng lượng nhẹ. Chính vì vậy, nhôm Anode được lựa chọn để chế tạo cho vỏ vệ tinh nhân tạo, vỏ xe cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce…

Nhôm thanh Anode được sản xuất bởi nhà máy Euroha

Ứng dụng của nhôm anode cho ngành cửa

Tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, và các cường quốc Châu Âu nhôm anode được ứng dụng phổ biến để thi công các hạng mục như cửa đi, cửa sổ, thậm chí là vách mặt dựng… Bởi không giống bất kỳ các kim loại nào, quá trình oxy hoá không làm yếu đi liên kết của nhôm anode. Lớp “gỉ nhôm” (aluminum rust) được tạo ra sau quá trình oxy hoá vẫn là một phần kết cấu vĩnh cửu của nhôm nguyên bản và sẽ không chuyển sang dạng khác, hay dễ dàng bị mất đi do tác động cơ học. Bên cạnh đó, quá trình anode nhuộm màu có thể tạo ra bề mặt nhôm nhiều màu sắc, chất lượng hoàn hảo trường tồn cùng côn trình. Chính điều này, nhôm anode đã đem lại vị thế cho dòng vật liệu này trong xu thế xây dựng hiện đại. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia nhôm Anode sẽ là xu hướng, đặc biệt đối với những công trình có niên hạn sử dụng cao.

Dây chuyền sản xuất nhôm Anode tại nhà máy Euroha

Dây chuyền sản xuất nhôm Anode tại nhà máy Euroha

Dòng nhôm anode Việt Nam

Với mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm nhôm anode chất lượng cao của Việt Nam, Euroha đã chú trọng đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất nhôm anode hiện đại. Đây là dây chuyền sản xuất được đánh giá là hiện đại nhất khu vực phía Bắc. Hệ thống bể mạ, bể nhuộm, ED, lò sấy, cẩu trục … hiện đại nhất hiện nay, vận hành tự động hóa. Đây là nỗ lực nhằm mang đến người tiêu dùng các sản phẩm nhôm anode chất lượng cao. Từ đó đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp xây dựng trong nước.

Lãnh đạo nhà máy thị sát sản xuất tại phân xưởng Anode 

Euroha áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008, tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn dành cho nhôm Anode của Bộ Xây Dựng. Cho đến nay các sản phẩm nhôm anode của Euroha được thị trường đón nhận và hiện diện rất nhiều tại các công trình xây dựng cao cấp. Euroha dự kiến cung ứng ra thị trường 6.600 tấn nhôm anode mỗi năm đáp ứng nhu cầu xây dựng dân dụng đến cao cấp. Bên cạnh đó, Euroha sản xuất, nhuộm màu các sản phẩm nhôm anode chuyên biệt cho từng dự án của khách hàng.

Tại triển lãm Vietbuild tháng 3 năm 2018 dòng sản phầm nhôm Anode của Euroha được nhiều khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Mọi nhu cầu về nhôm thanh định hình chất lượng cao và nhôm anode cho mọi công trình hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Tổng đài: 18006996 – Holine: 0979856999

Chia sẻ