Nhà máy nhôm EuroHa

Nhà máy nhôm Euroha – Hiện thực hóa ước mơ nhôm châu âu xây nhà Việt

Nhà máy nhôm EUROHA – Là sự hiện thực hóa mơ ước xây dựng tổ hợp sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm từ nhôm phục vụ nhu cầu xây dựng, nhằm cung ứng cho thị trường trong nước giá thành hợp lý nhất của Nam Hải Group. Nhà máy nhôm EUROHA được lãnh đạo bởi Công ty Cổ phần Euroha – một thành viên của Nam Hải Group.


Với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu NAMHAI Aluminum, EUA Aluminum, Euroha Aluminum với chất lượng cao, giá thành thấp phục vụ nhu cầu xây dựng trong và ngoài nước với chúng tôi đã chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất trị giá hàng triệu USD.


Tọa lạc trên diện tích hơn 30.000m2 tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Tỉnh Hưng Yên, nhà máy Nhôm Euroha được đầu tư thiết bị hiện địa bao gồm: Phân xưởng đùn ép, phân xưởng sản xuất nhôm Vân Gỗ, phân xưởng sản xuất Nhôm sơn tĩnh điện, khu vực hệ thống điều hành và Kho thành phẩm, …

Với hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu từ các nước phát triền nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên thế giới như: CHLB Đức, Úc, Đài Loan, v.v.. Euroha tự hào là nhà máy nhôm có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước, an toàn trong sản xuất, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Với năng lực cung cấp hơn 21.000 tấn nhôm/năm, nhà máy nhôm Euroha luôn hướng đến mô hình sản xuất hiện đại – bảo vệ môi trường – phát triển bền vững. Cho đến nay sản phẩm của nhà máy đã góp phần cung ứng cho nhiều công trình dự án xây dựng tại Việt Nam. Đồng thời góp phần giải quyết việc làm cho người lao động ở địa phương.

Công ty Cổ phần EUROHA:

Địa chỉ: Đường B1 – Khu B – Khu Công nghiệp Phố Nối A – Xã Trưng Trắc – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại: 0321 399 7608/09

Fax: 0221 3997609

Email: info@euroha.com.vn

Website: www.euroha.com.vn