Tin tức & Sự kiện


Nhà máy nhôm Euroha – Thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam

Công ty Cổ Phần EuroHa là nhà máy sản xuất các sản phẩm nhôm xây dựng cao cấp của Nam Hải Group hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng như các nước phát triển trên thế giới.

Tọa lạc trên khu đất với tổng diện tích 30.000 m2, bao gồm các hạng mục nhà xưởng với diện tích sử dụng 21.000m2. Nhà máy nhôm Euroha được thiết kế quy hoạch và đầu tư đồng bộ bài bản coi trọng yếu tố về môi trường làm việc và mỹ quan, hệ thống cây xanh trong khuôn viên được thiết kế hợp lý và chăm sóc một cách kỹ lưỡng tạo nên hình ảnh một nhà máy công nghiệp – “công viên xanh, thân thiện với môi trường”.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm “Nhôm Châu Âu xây nhà Việt”, EUROHA luôn là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới từ những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm của các nước như CHLB Đức, Thuỵ sỹ, Đài Loan, vv…Hiện nay, EUROHA là một nhà máy có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước trong ngành sản xuất nhôm thanh với các hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu. Với sự đầu tư đồng bộ, EUROHA tự hào mang lại những sản phẩm nhôm thanh có chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.

Các sản phẩm của Euroha phục vụ đa dạng các nhu cầu của các hạng mục công trình xây dựng như: cửa sổ, cửa đi, cửa cuốn, tủ, vách mặt dựng, sản phẩm công nghiệp,… ứng dụng phổ biến cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà chung cư, cao ốc văn phòng, công trình công cộng, nhà ở biệt thự thấp tầng, nhà xưởng sản xuất, v.v…

Song song với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, EuroHa còn áp dụng quy trình  quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008  và đã được tổ chức đại diện theo ủy quyền của Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh cấp chứng nhận.

Các dòng sản phẩm của EuroHa đạt quy chuẩn xây dựng Việt Nam và đã được Cấp giấy chứng nhận hợp qui tại Quyết định số 494/QĐCN-VLXD ngày 09/10/2014 của Viện Vật Liệu Xây Dựng -Bộ Xây Dựng.

Một vinh dự to lớn khi Euroha được Cục công nghiệp địa phương – Bộ Công Thương trao tặng danh hiệu: “Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam – 2014“. Đây là vinh dự và là niềm tự hào của của toàn thể CBCNV nhà máy Euroha và toàn Nam Hải Group. Ý thức được niềm tin của các cấp lãnh đạo giao phó Euroha luôn nỗ lực hết mình đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụu tốt hơn nữa nhu cầu thị trường.

Chia sẻ