Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 16 Tháng Bảy, 2020

Nam Hải Lakeview – Địa điểm cho thuê văn phòng lý tưởng

Nam Hải Lakeview được hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2010, nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai và chỉ cách trung tâm thương mại Vincom chừng 3km, rất thuận tiện cho giao thông đi lại. Với nhiều ưu điểm nổi bật của một tòa nhà văn phòng hiện đại, Nam Hải Lakeview hứa hẹn sẽ là một tòa nhà văn phòng đáp ứng được nhu cầu thuê của nhiều công ty và doanh nghiệp!

Nam Hải Lakeview – Địa điểm cho thuê văn phòng lý tưởng

Điểm đến lý tưởng cho mọi văn phòng

Điểm đến lý tưởng cho mọi văn phòng

Nam Hải Lakeview là một tòa nhà văn phòng cao cấp với 10 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe rộng rãi thoáng đãng với tổng diện tích các sàn lên đến 6.500m2. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế tinh tế và xây dựng đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng. Với không gian có hai mặt tiền, tầm view rộng lớn thoáng đãng nhìn ra hồ nước Vĩnh Hoàng bên cạnh công viên KĐT Vĩnh Hoàng với hàng trăm cây xanh giúp tạo ra một môi trường mát mẻ, thoải mái. Nam Hải Lakeview xứng đáng là địa điểm cho thuê văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Đặc biệt, Nam Hải Lakeview nằm ở khu vực văn phòng của quận Hoàng Mai nơi có nhiều công ty trong và ngoài nước đang đặt văn phòng. Đây là lợi thế của doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại Nam Hải Lakeview để có thể kết nối với nhiều công ty đối tác và khách hàng.

Luôn có những ưu điểm vượt trội mà Nam Hải Lakeview khiến khách hàng tin tưởng:

Công trình luôn được thiết kế theo phong cách mới, phù hợp với thị yếu của thị trường bất động sản. Không gian thoáng đãng, thuận tiện giao thông, năm trên trục đường chính xứng đáng là một trong những vị trí lý tưởng cho các công ty hay doanh nghiệp đặt văn phòng giao dịch, trụ sở.

Hệ thống trang thiết bị được Nam Hải xây dựng với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn cao của tòa nhà văn phòng:

Không gian phòng hợp hiện đại, cơ sở vật chất chất lượng

Không gian phòng hợp hiện đại, cơ sở vật chất chất lượng

+ Tòa nhà Nam Hải Lakeview hoàn toàn được ốp bằng đá tự nhiên nhập khẩu với hệ thống ánh sáng cùng đèn điện tốt nhất, hệ vách kính ngăn giúp chống ồn, cách nhiệt.

+ Nam Hải Lakeview có 2 thang máy chất lượng cao của hãng Sanyo Nhật Bản, với tải trọng tối đa lên đến 1000 kg tốc độ nhanh, an toàn, đảm bảo những tiêu chí quan trọng trong việc di chuyển bên trong tòa nhà.

+ Thiết bị phòng cháy chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn.

+ Các trang thiết bị vệ sinh luôn đảm bảo, hệ thống an ninh chất lượng.

Với tất cả những tiện ích trên mà Nam Hải Lakeview luôn xứng đáng trở thành điểm đến cho mọi công ty. Cùng với đó, chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ cho thuê văn phòng của tòa nhà với giá hợp lý nhất. Muốn sở hữu một trong các tòa nhà hiện đại của Nam Hải, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ: http://namhai.com.vn để được đội ngũ nhân viên chuyên viên tư vấn chi tiết.

 

Chia sẻ