Tin tức & Sự kiện

Category: Sự kiện nổi bật Tags: , , Comments: 0 Post Date: 2 Tháng Ba, 2018

Nam Hải Group và Euroha rộn ràng khai xuân Mậu Tuất

Ngày 21 -2- 2018 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), Nam Hải Group và Công ty Cổ phần Euroha tổ chức khai xuân phát động phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh năm mới Mậu Tuất 2018.
Lễ khai Xuân của Nam Hải Group và Euroha được tổ chức trọng thể tại khối văn phòng tại Hà Nội và nhà máy sản xuất nhôm Euroha – Khu công nghiệp phố nối A Hưng Yên. Buổi lễ có sự hiện diện của đầy đủ các cấp lãnh đạo các anh chị em CBCNV.
Khối văn phòng Hà Nội vinh dự được đón nhận lời chúc mừng năm mới và chỉ đạo của Nguyên Giám đốc Trương Văn Lân.

Trong không khí hân hoan của mùa xuân mới Chủ tịch Nguyễn Thị Dung đã gửi đến toàn thể CBCNV và gia đình lời chúc năm mới sức khỏe và phát đạt. Đồng thời nêu ra những mục tiêu trước mắt và dài hạn để đưa Nam Hải Group và Euroha Phát triển thịnh vượng.
Đáp lại mong muốn của Chủ tịch, các trưởng bộ phận đại diện cho đơn vị mình bày tỏ quyết tâm đoàn kết để đạt được chỉ tiêu của năm.

Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn góp phần động viên khích lệ tinh thần làm việc sản xuất kinh doanh của gần 500 người lao động Nam Hải Group và Euroha kỳ vọng năm mới Mậu Tuất – 2018, toàn công ty sẽ đạt kết quả cao hơn đưa Nam Hải Group và Euroha phát triển xứng tầm, chăm lo tốt hơn nữa việc làm, thu nhập, đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Trước đó, sáng 3-2, Nam Hải Group đã tổ chức trọng thể lễ tổng kết năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018.

Một số hình ảnh ngày Khai Xuân tại Nam Hải Group và Euroha:

Chia sẻ