Tin tức & Sự kiện

Category: Sự kiện nổi bật, Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 21 Tháng Mười, 2017

Nam Hải Group tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Với đức tính kiên cường, trung hậu, đảm đang dù ở thời đại nào Phụ nữ Việt Nam cũng giữ một vai trò quan trọng trong xã hội. Bên cạnh đó, họ cũng chính là nhân tố chính yếu để làm nên gia đình hạnh phúc, xã hội hạnh phúc.

Tháng 10 này, cả nước rộn ràng đón mừng ngày truyền thống dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam. Đã thành hoạt động gắn liền với văn hóa doanh nghiệp, 20/10 là một sự kiện quan trọng của Nam Hải Group với những hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm cổ vũ và tôn vinh những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty. Năm nay, với thông điệp “Mỗi người phụ nữ là một nguồn hạnh phúc”, năm nay, công đoàn và công ty tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa như hội thi cắm hoa khối nhà máy, tiệc offline dành cho khối văn phòng. Sự kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của ban Lãnh đạo của công ty. Đặc biệt, khối văn phòng vô cùng vinh dự khi có sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Thị Dung và Tổng Giám đốc Nam Hải Group Trương Cẩm Tú.

Đại diện công đoàn tặng hoa chủ tịch Nguyễn Thị Dung và Tổng Giám đốc Nam Hải Group Trương Cẩm Tú

Nhân ngày lễ trọng đại này, Nam Hải Group gửi tới các chị em lời chúc mừng, chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, năng động và hạnh phúc cùng nhau đưa Nam Hải Group trở thành Tập đoàn công nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp nước nhà.

Chủ tịch Nguyễn Thị Dung phát biểu tại tiệc 20/10 khối văn phòng

Trong Nam Hải Group lao động nữ chiếm một tỷ lệ khá cao và có vai trò lớn góp phần làm nên sự phát triển của doanh nghiệp đây là hoạt động đầy ý nghĩa. Như lời Chủ Tịch Nguyễn Thị Dung đã nói: “Sự thành công của Nam Hải Group có dấu ấn của các chị em!”

Ngày 20/10 ở nhà máy nhôm Euroha thật sự là một ngày hội khi nhận được sự quan tâm sát sao từ phía Ban lãnh đạo.

 

Lãnh đạo nhà máy tặng hoa và quà cho chị em

 

 

 

 

Chia sẻ