Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Tags: Comments: 0 Post Date: 9 Tháng Ba, 2020

Nam Hải Group tổ chức liên hoan kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 7 tháng 3 năm 2020, Nam Hải Group tổ chức liên hoan thân mật chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ và tôn vinh những đóng góp của chị em trong suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Buổi liên hoan có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Dung – CT HĐQT, bà Trương Cẩm Tú – Tổng Giám đốc Công ty; cùng toàn thể các anh chị em CBCNV khối văn phòng.

Phái mạnh của Nam Hải Group đã gửi đến Chủ tịch cùng toàn thể các chị em bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng trân trọng, mong chị em luôn xinh đẹp, giữ gìn sức khỏe, không ngừng phát huy năng lực chung tay cùng sự phát triển của công ty.

Đại diện phái nữ của Nam Hải Group, Tổng Giám đốc Trương Cẩm Tú có lời cảm ơn sự quan tâm của các anh em trong ngày vui này. Đồng thời, thay mặt ban lãnh đạo gửi lời tri ân sâu sắc những đóng góp to lớn của các chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian qua. Tổng giám đốc mong muốn chị em phụ nữ công ty đã và đang phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng. Chị em không chỉ đảm đang ở việc nhà mà còn giỏi việc nước, việc công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chung tay xâu dựng Nam Hải Group phát triển vững mạnh.

Buổi liên hoan diễn ra đầm ấm trong sự hồ hởi vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khác của tất cả mọi người tham dự.

Một số hình ảnh đẹp tại Nam Hải Group trong buổi liên hoan:

 

Chia sẻ