Tin tức & Sự kiện

Category: Chưa được phân loại Comments: 0 Post Date: 16 Tháng Ba, 2018

Nam Hải Group tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 năm 2018, Nam Hải Group và Euroha đã tổ chức trọng lễ kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế Phụ nữ. Đến dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Nam Hải Group và Euroha cùng toàn thể các anh chị em cán bộ công nhân viên.

Ông Nguyễn Văn Hoàng đại diện toàn thể anh em nam giới của Nam Hải Group và Euroha gửi tặng đến Chủ tịch Nguyễn Thị Dung cùng các chị em lẵng hoa tươi thắm.

Trong lời phát biểu của mình Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hoàng đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của các chị em trong quá trình xây dựng Nam Hải Group trở thành Tổ hợp Công nghiệp Xây dựng hàng đầu. Đồng thời Tổng giám đốc bày tỏ mong muốn chị em phát huy hơn nữa tinh thần làm việc chung tay đưa tầm toàn công ty lên tầm cao mới.

Trong sự kiện này các anh em nam giới của Nam Hải Group đã mang đến lễ kỷ niệm một đại nhạc hội với những lời ca tiếng hát chân thành mộc mạc.


Thay mặt chị em phụ nữ có lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn và các anh em nam giới Nam Hải Group và Euroha đã dành cho chị em những giây phút đặc biệt này.

Những hình ảnh lưu niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018.

 

Chia sẻ