Tin tức & Sự kiện


Nam Hải Group tổ chức Gala Summer cho cán bộ công nhân viên

Được sự nhất trí của lãnh đạo, Nam Hải Group tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát năm 2017 với tên ” Nam Hải Group GALA SUMMER 2017″ cho cán bộ nhân viên Nam Hải Group và Công ty Cổ phần Euroha tại biển Cửa Lò – Nghệ An, kỳ nghỉ này đã thu hút được 60 CBCNV tham gia.

Đây là một trong những hoạt động thường niên Nam Hải Group, năm nay, với thông điệp “Giải nhiệt thả ga – tạo đà bứt phá” kỳ nghỉ được chuẩn bị công phu là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Nam Hải Group được giao lưu, hiểu về nhau, chia sẻ mọi điều để đoàn kết và gắn bó. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.

Trong suốt kỳ nghỉ, các hoạt động teambuilding được chú trọng tổ chức nhằm đem lại niềm vui sự gắn kết và tinh thần tập thể trong mỗi người. Những mầm non của Nam Hải Group được hết sức quan tâm trong chuyến đi này khi chính tay các cô chú trong công đoàn cùng các phòng chức năng tự tay chuẩn bị quà và tổ chức trò chơi.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về Hà Nội an toàn. Lãnh đạo Nam Hải Group mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Nam Hải Group phát triển bền vững.

Ngắm những bức ảnh đáng nhớ của chuyến đi.

Còn nữa…

Chia sẻ