Tin tức & Sự kiện

Category: Sự kiện nổi bật, Tin tức Nam Hải Group Tags: , , , Comments: 0 Post Date: 26 Tháng Sáu, 2018

NAM HẢI GROUP TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2018 CHO CBCNV

Với ý nghĩa là một dịp các thành viên trong công ty được nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu cùng nhau từ đó tăng thêm sự gắn kết và nâng cao hiệu quả làm việc, hàng năm Ban lãnh đạo Nam Hải Group luôn dành sự quan tâm lớn đến việc tổ chức cho cán bộ công nhân viên kỳ nghỉ hè ý nghĩanhất. Năm nay, Nam Hải Group chọn Cửa Lò là địa điểm để tổ chức chuyến du lịch hè thu hút hơn 100 CBCNV của Nam Hải Group và Euroha tham gia.

Lấy chủ đề “Mùa hè xanh cùng nhau bứt phá” chúng tôi chú trọng xây dựng chương trình nhiều hoạt động vui chơi tập thể độc đáo vui nhộn nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên.

Đó là hành trình về thăm quê Bác đầy ý nghĩa, các thành viên đến thăm nơi bác đã sinh sống suốt thơ ấu đến khi trưởng thành. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn đến người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng các hoạt động team building  ý nghĩa. Với tinh thần “Nam Hải Group đồng lòng cùng chiến thắng” các hoạt động team building do công đoàn của Nam Hải group tuyển chọn để tất cả các thành viên trong đoàn đều được tham gia cùng “làm việc đồng đội”… Nam Hải Group coi đây là cơ hội để CBCNV của tập đoàn giao lưu và hiểu nhau nhiều hơn thắt chặt hơn tình đoàn kết trong toàn công ty.

Tiếp theo, chương trình Gala Dinner diễn ra trong không khí vui tươi mang phong cách riêng mà chỉ ở Nam Hải và Euroha: Đó là sự đầm ấm sẻ chia. Trong đêm gala đại diện ban lãnh đạo Nam Hải Group và Euroha đã có lời phát biểu chân tình sâu sắc nhằm khuyến khích động viên và tăng thêm nhiệt huyết cho chuyến đi. Đêm gala diễn ra sôi động với nhiều tiết mục ca nhạc nhảy múa tập thể đầy hứng khởi.

Những thành viên nhí còn nhận được niềm vui lớn khi được chính tay Chủ tịch Nguyễn Thị Dung trao tặng những món quà thật ý nghĩa đã được công đoàn dày công chuẩn bị.

Với tinh thần đoàn kết cùng vui chơi hết mình, kỳ nghỉ mát đọng lại trong lòng mỗi người những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa. Đoàn kết thúc kỳ nghỉ về Hà Nội ngày 24 tháng 6, ai ai cũng dạo rực niềm vui, kỳ vọng rằng sau kỳ nghỉ các thành viên của Nam Hải Group và Euroha sẽ gắn kết nhau hơn, làm việc tốt hơn cùng nhau bứt phá mang lại những thành tích sản xuất kinh doanh xuất sắc nhất.

Chia sẻ