Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 9 Tháng Bảy, 2020

Nam Hải group tiên phong trong việc đưa vật liệu nhôm để thi công hệ nội thất

Hiện nay những ứng dụng vật liệu nhôm vào đời sống ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Các sản phẩm nhôm đã thâm nhập sâu vào thi công nội thất nhà ở. Sự xuất hiện sản phẩm có ở khắp nơi với mẫu mã đẹp và giá thành rất phải chăng. Có thể khẳng định Nam Hải group tiên phong trong việc đưa vật liệu nhôm để thi công hệ nội thất hiện nay.

Cửa nhôm hệ mang tính thẩm mỹ cao

Cửa nhôm hệ mang tính thẩm mỹ cao

Những ứng dụng vật liệu nhôm thi công hệ nội thất ngày càng cao

 Nhôm thi công hệ nội thất với ưu điểm vượt trội như: bền chắc, không cong vênh, mềm dẻo dễ dàng thi công và gia công cửa nhôm hệ. Chất liệu nhôm có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống sét rỉ, oxy hóa cao….Nhờ ưu điểm vượt trội này  nhôm hệ được ứng dụng rộng rãi thi công nội thất công trình nhà ở hiện nay.

Nhôm thi công hệ nội thất ra đời với mẫu mã rất đẹp mắt, trang nhã với màu nhôm cửa khác nhau. Người thợ gia công đã khéo léo phủ lên của nhôm hệ màu trắng, màu kem hoặc màu vân gỗ… Điều này tạo ra tính thẩm mỹ cho sản phẩm sự sang trong, hiện đại cho không gian lắp đặt.

Chất liệu  nhôm thi công hệ nội thất rất dễ dàng thi công và lắp đặt. Các cửa đi, cửa sổ làm từ nhôm hệ rất nhanh chóng, đơn giản và mang tính thẩm mỹ cao.Thậm chí ứng dụng snr phẩm dùng làm tủ bếp, tủ văn phòng….rất đẹp mắt.

Đặc biệt các sản phẩm nhôm hệ sản xuất công ty Nam Hải group được thị trường đánh giá là một trong sản phẩm nhôm hệ chất lượng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Ứng dụng nhôm hệ thiết kế tủ bếp

Ứng dụng nhôm hệ thiết kế tủ bếp

Nam Hải group tiên phong trong việc đưa vật liệu nhôm để thi công hệ nội thất

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển Nam Hải group đã và đang phân phối thị trường việc sản phẩm nhôm chất lượng. Đơn vị chúng tôi với dòng nhôm nhập khẩu cao cấp đang được thị trường rất tin dùng hiện nay.

Các sản phẩm đơn vị chúng tôi dành phần thưởng danh giá: đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 năm 2008, được người tiêu dùng bình chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng……

Sản phẩm cửa nhôm mang tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm cửa nhôm mang tính thẩm mỹ cao

Để đáp ứng lòng tin, niềm mong mỏi của quý khách hàng trong năm qua chúng tôi đã nỗ lực không ngừng hoạt động và cung cấp thị trường dòng nhôm chất lượng. Các sản phẩm nhôm đưa vào thi công nội thất ngày càng cao và đa dạng phong phú chủng loại, chất lượng, mẫu mã và giá thành rẻ.

Những chiếc cửa  nhôm hệ nội thất với rất nhiều màu sắc khác nhau như: màu bạc, màu trắng, màu vân gỗ được người thợ gia công cầu kỳ để mang đến không gian nội thất đẹp mắt, xa hoa, tráng lệ cho mọi không gian sống.

Nam Hải group tiên phong trong việc đưa vật liệu nhôm để thi công hệ nội thất. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thông tin sản phẩm truy cập ngay địa chỉ https://namhai.com.vn/, để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Chia sẻ