Tin tức & Sự kiện

Category: Sự kiện nổi bật, Tin tức Nam Hải Group Tags: , , Comments: 0 Post Date: 15 Tháng Ba, 2018

Nam Hải Group – tặng 70 suất quà tết cho bệnh nhân tại khoa nhi Bệnh viện Thanh Nhàn

Hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp với sứ mệnh sản xuất và kinh doanh nhôm thanh định hình chất lượng cao, Nam hải Group luôn đặt cho mình các mục tiêu về chất lượng sản phẩm nhằm đem lại cho xã hội những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện một cách tốt nhất điều kiện làm việc, lương và phúc lợi cho người lao động trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Nam Hải Group và Euroha luôn ý thức trách nhiệm của mình với xã hội, điều này được thể hiện bằng những việc làm thiện nguyện ý nghĩa.

Với ý nghĩa chung tay đem Tết sum vầy, thấu hiểu được những nỗi khó khăn vất vả của những gia đình bệnh nhân phải điều trị nội trú tại bệnh viện suốt dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và luôn mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ cho các bệnh nhân nhi và người nhà trong dịp tết Nguyên đán. Ngày 12 tháng 2 (tức 27 tháng Chạp) Nam Hải Group đã tổ chức thăm hỏi và tặng 70 suất quà tết đến các bệnh nhân tại khoa nhi bệnh viện Thanh Nhàn. Tham gia thiện nguyện lần này có đại diện các đơn vị, ban ngành của Nam Hải Group và Euroha.

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ nhiệm Khoa nhi Bệnh viện Thanh Nhàn đã xúc động đón đoàn từ thiện và cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Nam Hải Group và Euroha.

Những nụ cười trẻ thơ và lời cảm ơn từ phía người nhà bệnh nhân khi nhận những phần quà đã tăng thêm sức mạnh để Nam Hải Group và Euroha tiếp tục những đợt thiện nguyện tiếp theo.

Với tâm nguyện “trao đi là hạnh phúc”, đây là một trong những hoạt động từ thiện thiết thực mà Nam Hải Group và Euroha duy trì hàng năm.

Những hình ảnh của buổi thiện nguyện tại Khoa nhi Bệnh Viện Thanh Nhàn.

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ nhiệm Khoa nhi Bệnh viện Thanh Nhàn chụp ảnh lưu niệm với đoàn

Chia sẻ