Tin tức & Sự kiện

Category: Chưa được phân loại Comments: 0 Post Date: 17 Tháng Mười Hai, 2019

NAM HẢI GROUP – TÀI TRỢ  ĐÁM CƯỚI TRONG MƠ CỦA 21 CẶT ĐÔI KHIẾM THỊ TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngày 24/11 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra đám cưới tập thể với chủ đề ”Hạnh phúc của bạn – Niềm vui của chúng tôi’’ dành cho 21 cặp vợ chồng khiếm thị. Hoạt động này hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12). Với mong muốn mang đến cho các cặp đôi không may mắn, Nam Hải Group tham dự chương trình với vai trò là nhà tài trợ.

Trong sự kiện này, Nam Hải Group đã tài trợ cho 05 cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi cặp đôi một sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 đồng.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Hà phó Giám đốc nhà máy nhôm Euroha – đại diện nhà tài trợ Nam Hải Group rất xúc động nói: “Nam Hải Group hi vọng góp một chút quà nhỏ để cuộc sống của các cặp đôi khiếm thị trong lễ cưới hơn nay bớt đi những vất vả khó khăn. Chúng tôi tin rằng qua sự kiện này các anh chị thêm nồng thắm và bền chặt, vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống thường ngày.”

   Đại diện Nam Hải Group chụp ảnh lưu niện cùng các cặp đôi trong lễ cưới

21 cặp vợ chồng khiếm thị tham gia tiệc cưới nói trên đều có gia cảnh khó khăn. Trong số đó, có nhiều cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ 7 – 9 năm, hoặc có cặp đã lập gia đình được hơn 20 năm, nhưng vẫn chưa có điều kiện tổ chức đám cưới, dù nay đã có con, có cháu. Do vậy, một đám cưới ý nghĩa luôn là trong giấc mơ. Đám cưới tập thể ”Hạnh phúc của bạn – Niềm vui của chúng tôi’’ giúp các anh chị hiện thực hóa ước mơ ấy. Các cặp đôi nắm tay nhau bước trên lễ đài chung vui cùng gia đình và bạn bè, tận hưởng trọn vẹn một không khí đám cưới hạnh phúc. Cùng với nhiều người, Nam Hải Group tin tưởng rằng đám cưới này, sẽ thắt chặt hơn tình yêu để các anh chị cùng nhau hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

   Đại diện Nam Hải Group nhận bằng vinh danh nhà tài trợ

Chia sẻ