Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 31 Tháng Bảy, 2020

Mừng sinh nhật Chủ tịch Nam Hải Group

Tháng 7 đã sắp rời đi với những cơn mưa hè bất chợt. Nhìn lại đã hết nửa năm 2020 đầy sóng trước tình hình dịch bệnh còn đang rất phức tạp. Nhưng hơn hết, toàn thể cán bộ công nhân viên của Nam Hải Group vẫn lưu giữ lại một tháng 7 đầy yêu thương gửi đến Chủ tịch HĐQT Nam Hải Group – Bà Nguyễn Thị Dung. 

Thời gian đến rồi qua nhanh, nhưng toàn thể CBCNV của Nam Hải Group sẽ luôn ghi tâm sự định hướng đúng đắn và quan tâm sâu sát của Bà Nguyễn Thị Dung đến từng thành viên trong công ty. Như Bà Dung đã từng nói: “Đến một lúc người kinh doanh tốn công, tốn sức không phải vì muốn giàu hơn nữa, mà để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh, tạo thêm nhiều việc làm cho xã hội và sự hạnh phúc khi thấy sản phẩm của mình hiện diện và làm đẹp cho những công trình”.

Để tỏ lòng tri ân, toàn thể thành viên Nam Hải Group xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Bà Nguyễn Thị Dung. Chúc Chủ tịch sẽ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh, thành công và dẫn dắt Nam Hải Group trở thành tập đoàn sản xuất Nhôm lớn mạnh nhất Việt Nam và vươn ra ngoài thế giới.

Chúc mừng sinh nhật chủ tịch!

 

Chia sẻ