Tin tức & Sự kiện


Loạt bài viết về sự kiện Sếp Dung tham gia CEO – ngày 18/6

Vấn đề chương trình đặt ra đó là bài toán kế thừa, câu chuyện không phải của riêng 1 doanh nghiệp có bề dày nào. bà Nguyễn Thị Dung – CTHĐQT Nam Hải Group là nhân vật chính giải quyết bài toán này. Chương trình phát vào lúc 10 sáng Chủ nhật 18/6/2017. Sự kiện này được đăng trên báo Văn hóa Doanh nhân, tin hot 24h, Kết nối Doanh nhân ngày 16/6/2017.

Bối cảnh được đưa ra trong chương trình thuộc về một doanh nghiệp gia đình đang sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện có thương hiệu uy tín trên thị trường. Thời gian vừa qua, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư và áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại nên đã cho ra đời những dịch vụ làm đẹp hết sức ưu việt và rất thu hút khách hàng.

 

Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ đó rất khởi sắc, doanh số, lợi nhuận tăng trưởng và tạo đà thuận lợi để doanh nghiệp tính toán việc phát triển và mở rộng kinh doanh. Hiện nay doanh nghiệp H đã đến lúc bàn tính đến việc chuẩn bị cho quá trình chuyển giao sản nghiệp cho thế hệ con cháu.

CEO đứng ra giải quyết bài toán trong chương trình lần này là bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghiệp xây dựng Nam Hải. Chị là nữ doanh nhân đã có 25 năm xây dựng và điều hành doanh nghiệp của mình từ con số không trở thành một trong những cánh chim đầu đàn của ngành nhôm Việt. Nam Hải Building Industrial Group hiện là đơn vị nội địa đầu tiên sản xuất được dòng nhôm cao cấp và xuất khẩu được ra các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan…

http://www.vanhoadoanhnhan.com/doanh-nhan-lam/doanh-nghiep-gia-dinh-a-bai-toan-ke-thua.html

http://ketnoidoanhnhan.org/cam-nang-kinh-doanh/huong-di-nao-cho-doanh-nghiep-gia-dinh-a-bai-toan-ke-thua.html

http://tinhot24h.vn/kinh-te-xa-hoi/ba-nguyen-thi-dung-bai-toan-ke-thua-doanh-nghiep-gia-dinh.html

Chia sẻ