Tin tức & Sự kiện


Gian hàng của Euroha đạt chứng nhận Gian hàng qui mô, thiết kế đẹp và ấn tượng tại Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018

Tại Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018, Euroha tham gia với vai trò nhà tài trợ, tự hào là một trong những đơn vị sản xuất nhôm thanh hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 1.700 gian hàng đến từ gần 500 đơn vị, trong đó có 252 doanh nghiệp trong nước, 99 doanh nghiệp liên doanh, 145 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia, Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018 thu hút được sự quan tâm của quần chúng nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Gian hàng của Euroha được thiết kế khoa học theo phong cách trưng bày hiện đại nhằm đưa lại cho khách hàng cái nhìn đầy đủ nhất về ứng dụng và sự kết hợp của nhôm thanh với các vật liệu thông minh khác để tạo ra sự tiện nghi cho không gian sống. Thiết kế đặc biệt này tạo nên sự sang trọng, hiện đại và gần gũi thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách tham quan.

Gian hàng của Euroha được Ban tổ chức Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018 bình chọn và trao tặng Chứng nhận Gian hàng qui mô, thiết kế đẹp và ấn tượng.

Bằng sự tư vấn nhiệt tình chu đáo và thiết thực của đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia, kỹ sư của Euroha, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng giao dịch ngay tại triển lãm. Sự tin tưởng này là động lực để Euroha khẳng vị thế và cho ra nhiều hơn nữa các sản phẩm tốt đem lại lợi ích cho khách hàng, cho xã hội.

 

 

 

 

 

Chia sẻ