Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 14 Tháng Tám, 2020

Giá lắp đặt nhôm hệ nội thất là bao nhiêu?

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ là có vỏ bọc bên ngoài hoàn hảo mà bên cạnh đó nội thất cũng chiếm một phần rất quan trọng. Và một trong những chất liệu nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là nhôm hệ nội thất. Vậy nhôm hệ nội thất có những đặc điểm gì và giá thành như thế nào?

Nhôm hệ nội thất

Nhôm hệ nội thất

Tại sao nên sử dụng nhôm hệ nội thất?

Nhôm hệ nội thất là dòng vật liệu mới được sử dụng phổ biến hiện nay giúp thay thế một số dòng vật liệu khác. Vậy nhôm hệ nội thất có những đặc điểm nổi bật nào đáng để sử dụng?

  • Màu sắc đa dạng, ấm cúm: Sản phẩm được thay thế chủ yếu cho dòng vật liệu gỗ có độ giống cao đặc biệt các vân gỗ. Màu sắc cũng rất đa dạng có nhiều màu để khách hàng tham khảo.
  • Có độ bền cao, sử dụng lâu dài: Khác với gỗ thường hay bị mối mọt thì nhôm hệ nội thất lại không bao giờ xảy ra hiện tượng này. Từ đó người dùng cũng có thể sử dựng nội thất lâu hơn nhiều lần.
  • Dễ lắp đặt, sửa chữa: Do được thiết kế đơn giản nhôm hệ nội thất rất dễ tháo dỡ để sửa chữa dễ lau chùi không bám lâu. Từ đó giúp nội thất sáng hơn.

Bảng giá lắp đặt nhôm hệ nội thất.

Tùy vào mỗi thương hiệu nhôm cũng như kích thước nội thất, nhôm hệ nội thất sẽ có giá cả sao cho phù hợp. Dưới đây là một số giá thành giúp bạn tham khảo:

  • Đối với các tủ loại tủ bếp sẽ giao động từ 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ bếp sẽ có giả cả khác nhau.
  • Với các loại giường sẽ thường trong khoảng 3.500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ.
  • Tủ giày, tủ đựng rượu các sản phẩm này hầu hết được thiết thông minh và tầm giá dao động trong khoảng 8.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ

Nhôm hệ nội thất Nam Hải GroupNhôm hệ nội thất Nam Hải Group

Trên đây là giá thành trung bình và tóm tắt của từng dạng hệ nhôm nội thất và tùy từng địa chỉ cung cấp sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy để chắc chắn và có những thông tin cụ thể nhất hãy truy cập vào website: https://namhai.com.vn/ để có những sản phẩm nhôm  hệ nội thất chất lượng với giá thành hợp lý, phải chăng.

Chia sẻ