Tin tức & Sự kiện

Category: Chưa được phân loại Comments: 0 Post Date: 4 Tháng Chín, 2017

Focus điểm nổi trội của Hệ EU 55 CT

Hệ 55 CT với những cải tiến thông minh đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà thầu, nhiều chủ công trình xây dựng hạng mục quan trọng. Hệ 55 CT của Nam Hải Group được sản xuất từ nguyên liệu 6063T5 nhập ngoại trên dây chuyền tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đã và đang được khách hàng đánh giá cao. Cùng focus những đặc điểm nổi trội của hệ nhôm này.

Hình mặt cắt Profile nhôm hệ EU 55CT– Hạng mục cửa ứng dụng hệ EU 55 CT nổi bật với thiết kế mặt chính diện gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân Profile đẹp và dày dặn từ 1.2 – 1.4mm.

– Hệ EU 55 CT được đồng bộ hóa với phụ kiện cao cấp và sập vát được coi là giải pháp thông minh đem lại sự mềm mại vẻ đẹp sang trọng cho cửa nhôm.

-Sử dụng hệ gioăng EPDM kín khít giúp Hệ 55 CT luôn cách âm cách nhiệt rất tốt.

– Hệ EU 55 CT của Nam Hải Group được sản xuất từ nguyên liệu 6063T5 nhập khẩu trên dây chuyền tiên tiến của Đức, Nhật …  khắc phục hoàn toàn nhược điểm cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

-Bề mặt sơn tĩnh giúp lớp sơn luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn, chống tia UV mặt trời Nam Hải Group cam kết bảo hành sơn lên từ 5 – 10 năm.

– Hệ 55 CT là sự lựa chọn thông minh cho kiến trúc không gian sang trọng và hiện đại thể hiện sự đẳng cấp cùng với giá trị theo thời gian.

Chia sẻ