Tin tức & Sự kiện

Category: Chưa được phân loại Comments: 0 Post Date: 28 Tháng Ba, 2018

Euroha tham dự triển lãm Vietbuild 2018 Hà Nội lần 1 năm 2018

Sáng ngày 28 tháng 3, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018 diễn ra trang trọng tại Cung triển lãm Kiến trúc và Xây dựng Quốc Gia, số 1 Đỗ  Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội đến dự có đại diện các Bộ, Ban, Ngành Trung Ương, Lãnh đạo thành phố và đại diện các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

Là sự kiện lớn chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018 thu hút  1700 gian hàng với đa dạng các sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng của gần 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Dung – CTHĐQT Nam Hải Group và Công ty Cổ phần Euroha tại lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1

Với vị thế là thành viên quan trọng của Nam Hải Group, Euroha tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018 với vai trò là nhà đồng tài trợ, và tự hào là một trong những nhà sản xuất nhôm uy tín của Việt Nam. Với  hệ thống sản nhôm thanh cao cấp sơn tĩnh điện, vân gỗ, anode … chất lượng cao. Với mục đích mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện nhất về ứng dụng của nhôm thanh gian hàng của Euroha được thiết kế nổi bật với hệ thống cửa hiện đại thu hút được đông đảo khách tham quan và báo đài đến đưa tin.

Ông Nguyễn Văn Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Euroha trả lời báo giới tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018

Sang trọng, hiện đại và gần gũi là cảm nhận chung của nhiều khách hàng khi đến tham quan gian hàng của Euroha trong ngày đầu Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018.

Một số hình ảnh gian hàng của Euroha tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018.

Chia sẻ