Tin tức & Sự kiện


EUROHA ĐẠT GIẢI  VÀNG GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

Ngày 22 tháng 4 năm 2018, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức trọng thể Lễ trao giải Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2017, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 Đài truyền hình Việt Nam. Buổi lễ có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện của nhiều Bộ, Ban, Ngành và đại diện các doanh nghiệp được trao giải. Tại buổi lễ Euroha vinh dự được trao Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2017.

Công ty Cổ phần Euroha vinh dự là 1 trong 15 doanh nghiệp đạt giải vàng, cũng là doanh nghiệp duy nhất của ngành vật liệu nhôm đạt giải vàng năm 2017. Đây là niềm tự hào to lớn của Nam Hải Group khi Euroha ghi tên mình trên bản đồ chất lượng Việt Nam. Giải thưởng là vinh hạnh lớn đối với Euroha đồng thời khẳng định doanh nghiệp đang vận hành đúng hướng đang đem lại những giá trị tốt cho người lao động, doanh nghiệp và cho xã hội.

               Doanh nhân Nguyễn Thị Dung đại diện Công ty Cổ phần Euroha nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2017

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm “Nhôm Châu Âu xây nhà Việt”, Euroha luôn là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới từ những nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm của các nước như CHLB Đức, Thuỵ Sỹ, Đài Loan, vv…

Hiện nay, Euroha là nhà máy có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước trong ngành sản xuất nhôm thanh với các hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu. Với sự đầu tư đồng bộ, Euroha tự hào mang lại những sản phẩm nhôm thanh có chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.

Chia sẻ tại buổi trao giải bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Euroha nói: “Đây là niềm vui lớn của cả Nam Hải Group và Euroha. Euroha vô cùng tự hào khi được Bộ Khoa học Công nghệ trao tặng giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm và mang lại nhiều hơn nữa giá trị tốt đẹp cho xã hội.”

                                            Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Hưng Yên chúc mừng thành công của Euroha

Hiện nay, Euroha cung cấp cho thị trường 21.000 tấn nhôm thành phẩm/năm, bao gồm các chủng loại biên dạng đa dạng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như: cửa sổ, cửa đi, cửa cuốn, tủ, vách mặt dựng, sản phẩm công nghiệp…

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được xem là giải thưởng cao nhất về chất lượng tại Việt Nam, là động lực để các doanh nghiệp đổi mới chất lượng, cập nhập các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, chủ động đưa sản phẩm Việt hội nhập thị trường thế giới.

Với 7 tiêu chí:

-Tiêu chí 1. Vai trò của lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp;

-Tiêu chí 2. Chiến lược hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp;

-Tiêu chí 3. Chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường;

-Tiêu chí 4. Đo lường, phân tích và quản lý tri thức;

-Tiêu chí 5. Quản lý, phát triển nguồn nhân lực;

-Tiêu chí 6. Quản lý quá trình hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp;

-Tiêu chí 7. Kết quả hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Quy trình đánh giá và xét thưởng được thực hiện chặt chẽ, thống nhất dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch và khách quan với sự tham dự của hầu hết các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương, tổ chức có liên quan.

Bộ tiêu chí đánh giá giải thưởng chất lượng quốc gia được coi như bộ cẩm nang giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng của sản phẩm, từ đó củng cố uy tín trên thị trường, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững./.

Chia sẻ