Tin tức & Sự kiện


EUROHA đạt giải thưởng “THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG” do bạn đọc Báo Xây Dựng bình chọn

Sáng 20/8, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Báo Xây dựng đã tổ chức chương trình trao tặng danh hiệu “Thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ 2 II – năm 2017” do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình của kênh VOVTV.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Toàn – Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Phan Huy Hiền – Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân; ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Báo Xây dựng và tập thể Ban biên tập, CBCNV của Báo cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng và đại diện lãnh đạo đông đảo các doanh nghiệp ngành Xây dựng trong và ngoài nước.

Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG” là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế thông qua sự bình chọn của bạn đọc và người tiêu dùng. Chương trình bình chọn góp phần quảng bá nhãn hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và cách thức xây dựng, bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu của mình, để ngày càng hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế khu vực và thế giới.

Bà Trương Cẩm Tú nhận cúp và chứng nhận tại lễ trao giải ngày 20/8/2017

Trong đợt bình chọn lần này, Công ty cổ phần Euroha là đơn vị được đọc giả bình chọn là “THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG” trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

Euroha với Sứ mệnh sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng Châu Âu. Hiện Euroha đưa ra thị trường hàng trăm ngàn tấn nhôm thanh định hình mang 3 thương hiệu: Nhôm Nam Hải, Nhôm EUA, Nhôm Euroha. Trong xu thế ngành xây dựng hiện đại các sản phẩm nhôm thanh định hình của Euroha đã và đang góp phần làm nên vẻ đẹp hiện đại của nhiều công trình hiện đại.

Bà Trương Cẩm Tú nhận cúp và chứng nhận tại lễ trao giải ngày 20/8/2017

Đặc biệt, Euroha luôn đạt cho mình mục tiêu đưa ra thị trường dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng và góp phần nâng cao vị thế doanh nghiệp xây dựng trong nước. Dòng sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt Euroha thermal break là một trong những thành công của Euroha trong nỗ lực đưa ra thị trường dòng vật liệu xây dựng hiện đại thân thiện với môi trường. Đồng thời Euroha cũng đang góp phần giảm tỉ lệ nhập siêu đối với dòng sản phẩm này.

Bà Trương Cẩm Tú chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Báo và Bộ Xây Dựng 

Giải thưởng này là vinh dự lớn của Euroha, đồng thời là động lực để Euroha nỗ lực vươn lên sản xuất kinh doanh vì sự phát triển của ngành Xây Dựng nước nhà!

Chia sẻ