Tin tức & Sự kiện

Category: Về Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 27 Tháng Tư, 2017

Công nghệ sơn tĩnh điện

Ngày này, công nghệ sơn tĩnh điện được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp và các lĩnh vực như: công nghiệp hàng hải, công nghiệp chế tạo xe hơi, xe gắn máy, lĩnh vực xây dựng công nghiệp, xây dụng dân dụng,…

Sơn tĩnh điện còn được gọi với cái tên khác là sơn khô do tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, và vật sơn đó cũng tích một điện tích (-) để tạo nên độ bám dính giữa bột sơn và vật sơn.

  • Ứng dụng công nghệ mới và hiện đại từ Châu Âu, công ty Cổ phần Euroha luôn tự hào là nơi sản xuất ra sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng đạt quy chuẩn quốc tế. Trong quá trình xử lý bề mặt của các sản phẩm nhôm, nhà máy Euroha đã sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến.
  • Theo đúng quy trình công nghệ, sơn tĩnh điện sẽ tạo ra một lớp phủ bề mặt có đặc điểm kỹ thuật cao cấp thể hiện ở các tính chất: độ bền cao, khả năng chịu mài mòn và va đập lớn. Đối với sản phẩm có lớp sơn phủ mỏng thì có thể uốn một độ cong nhất định để sử dụng.
  • Điểm riêng biệt mà công nghệ sơn tĩnh điện tại nhà máy Euroha sở hữu đó chính là hầu như những màu sơn không có trong các bảng màu sơn thường thấy thì ở đây lại có thể được tạo ra và sử dụng. Ngoài ra, sơn tĩnh điện còn có thể được ứng dụng trên các độ dày khác nhau của các sản phẩm một cách linh hoạt.

Như vậy khi áp dụng công nghệ này, bề mặt các sản phẩm nhôm thanh định hình luôn luôn đảm bảo về độ sáng bóng, màu sắc phong phú, hạn chế sự ăn mòn từ các tác nhân hóa học và thời tiết, đem lại tuổi thọ cao cho từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, công nghệ sơn tĩnh điện tiến tiến còn có thể tạo ra các độ dày khác nhau tùy vào từng sản phẩm và tiện ích của chúng như: độ dày từ 25 mcr cho những đồ nội thất nhỏ và từ 100 mcr cho nội thất ngoài trời.

Công nghệ sơn tĩnh điện không chỉ tạo ra cho nhà sản xuất những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng về môi trường cho hiện tại và tương lai vì trong quá trình ứng dụng, công nghệ không sử dụng chất dung môi. Cho nên nó không gây ảnh hưởng tới môi trường nước và môi trường không khí xung quanh mà  còn đảm bảo sức khỏe cho con người. Không nằm ngoài mục đích đó, Công ty Cổ phần Euroha ưu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến sơn tĩnh điện nhằm đem đến những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng mà còn thân thiện với môi trường.

Chia sẻ