Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group, Về Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 27 Tháng Tư, 2017

Công nghệ sản xuất

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, nhất là doanh nghiệp sản xuất thiết bị công nghiệp, công nghệ sản xuất chính là công cụ hữu hiệu để khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Nếu chúng tôi không cố gắng sở hữu được những công nghệ tiên tiến nhất, thì sản phẩm chất lượng quy chuẩn quốc tế chỉ là những lời nói suông. Chúng tôi dùng chính sự uy tín trên chất lượng sản phẩm của mình để khách hàng nhớ và quay lại với mình.

 

 

Sau đây là những công nghệ nổi bật mà Công ty Cổ phần Euroha tự hào giới thiệu đến quý khách hàng:

Công nghệ sơn tĩnh điện

 

Sơn tĩnh điện tạo ra một lớp phủ bề mặt có đặc điểm kỹ thuật cao cấp trong đó gồm các tinh chất: độ bền cao, khả năng chịu mài mòn và va đập lớn. Màu sắc vô cùng đa dạng và tinh tế. Nó không chỉ mang lại sản phẩm có độ bền mà còn là sự thẩm mỹ. Công ty cổ phần Euroha chúng tôi luôn chú ý đến tổng quan từ nội lực tới ngoại vi, sự thống nhất mới có thể mang đến chất lượng hoàn mỹ.

Công nghệ sơn POLYVINYLIDENE FLUORIDE (PVDF)

Bề mặt thanh nhôm khi được sơn bằng công nghệ PVDF sẽ được phủ một lớp phim hóa học dày, lớp phủ này sẽ không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các hóa chất và dung môi thường gặp hiện nay, không bị mài mòn và tạo ra 1 lớp bề mặt hoàn hảo.

 

Sơn phủ PVDF cũng có khả năng cách điện, khả năng chống chịu các điều kiện thời tết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, với khả năng tự dập tắt, lớp sơn PVDF giúp tăng cường khả năng chịu nhiệt cho kim loại.

Vì sao chúng tôi lại phát triển công nghệ sơn PVDF này, vì đây chính là công nghệ sơn cao cấp, vượt trội nhất mà các nhà thiết kế công trình quốc tế lựa chọn hàng đầu – Công ty Cổ phần Euroha mong muốn mang lại trải nghiệm cao cấp dẫn đầu cho quý khách hàng.

Phương pháp Anodised Aluminium

Phương pháp mạ bề mặt ít tốn kém so với sơn phủ thông thường. Tuổi thọ của lớp mạ dài hơn rất nhiều. Độ bền cao, khả năng chống chịu tia UV tốt. Công trình Jardine House ở Hồng Kông chính là sử dụng loại phương pháp này.

Công ty Cổ phần Euroha tạo ra nhiều sự lựa chọn, vì chúng tôi hơn ai hết luôn nỗ lực đưa ra giải pháp tối ưu về kinh tế và sự tiện dụng cho quý khách hàng.

Chia sẻ