Tin tức & Sự kiện

Category: Chưa được phân loại Comments: 0 Post Date: 17 Tháng Tư, 2019

CHỦ TỊCH NAM HẢI GROUP NGUYỄN THỊ DUNG ĐƯỢC TRAO TẶNG BẰNG VINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG ĐỘNG DOANH NGHIỆP VIỆT

Bằng bản lĩnhvà kinh nghiệm gần 30 năm trên thị trường, CEO Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch hội đồng Quản trị Nam hải Group đã đưa Nam Hải từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ trở thành một Tổ hợp Công nghiệp Xây dựng khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Tham gia chương trình CEO – Chìa khóa thành công CEO Nguyễn Thị Dung đã cùng trường trình giải đáp các vấn đề khó khăn điển hình của doanh nghiệp gia đình và đưa ra đường lối phát triển. Chuỗi chương trình được đánh giá cao, cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận tịch Hội đồng Quản trị Nam Hải Group Nguyễn Thị Dung trong những người tiên phong truyền cảm hứng khẳng định dấu ấn của chương trình kinh tế chuyên biệt trên sóng VTV1. CEO Nguyễn Thị Dung cũng những luận điểm của bà đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhiều người và đặc biệt là thế hệ CEO kế cận.

Tại đêm Gala 14 năm CEO – Chìa khóa thành công – “Hội tụ và tỏa sáng” chương trình đã trao tặng CEO Nguyễn Thị Dung bằng Vinh danh vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Doanh nhân Nguyễn Thị Dung nhận bằng vinh doanh Vì cộng đồng doanh nghiệp Việt tại đêm Gala CEO 14 năm hội tụ và tỏa sáng

Buổi trao bằng vinh danh được diễn ra trọng thể vào ngày 22 tháng 3 vừa qua tại Khách sạn Sheration, Hà Nội, tham dự buổi lễ có sự hiện diện VCCI, Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, cơ quan ban ngành và cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc.

Chia sẻ tại buổi lễ bằng vinh doanh CEO Nguyễn Thị Dung cho biết: “ Đến với chương trình thâm tâm tôi luôn muốn chia sẻ kinh nghiệm để lớp doanh nhân kế cận sẽ gặt hái nhiều thành công hơn. Cảm ơn chương trình đã dành cho tôi vinh dự này.”

Xuất phát từ một Chương trình kinh tế chuyên biệt của VTV1 ra đời năm 2005. Với sứ mệnh “Đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt thời mở cửa”. Quy tụ mọi ngành, mọi giới, mọi nguồn lực liên quan đến doanh nghiệp, đến kinh doanh. CEO – Chìa khoá thành công đã trở thành môi trường ưu việt để các Doanh nghiệp, doanh nhân tìm đến, tham gia để đón nhận cơ hội, nhận hỗ trợ, hợp tác, chia sẻ và thành công bền vững.

Một số hình ảnh kỷ niệm tại buổi lễ:

 

 

Chia sẻ