Tin tức & Sự kiện


Chủ tịch HĐQT Nam Hải NAM HẢI GROUP “bàn về xây dựng văn hóa doanh nghiệp”

CEO Nam Hải Group chia sẻ: Có thực mới vực được đạo” là tâm niệm của Chủ tịch HĐQT Tổ hợp công nghiệp xây dựng Nam Hải, khi bàn về xây dựng văn hoá doanh nghiệp của mình. Theo bà, một doanh nghiệp muốn xây dựng được văn hoá thì điều đầu tiên đời sống anh chị em cán bộ công nhân viên phải được đảm bảo.”

Đoàn kết và thân thiện

 

“Khi mình làm lãnh đạo, mình xác định mình phải như một người thầy, thậm chí người cha, người mẹ để chỉ bảo, dẫn dắt. Nếu mình không làm đủ, mình phải cùng phòng hành chính, nhân sự chăm lo cuộc sống cho cán bộ, công nhân viên, xem những trăn trở của mọi người ra sao. Vì chỉ khi anh chị em khoẻ mạnh, đời sống được đảm bảo thì họ mới đóng góp 100% trí tuệ và công sức cho công việc được tốt. Quỹ phúc lợi của Công ty mình luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.”

Luôn được quan tâm chăm sóc quyền lợi tỉ mỉ và chu đáo. Nên anh chị em ở Nam Hải chẳng ai bảo ai mà tự đoàn kết, chung tay cùng chăm lo cho doanh nghiệp vững vàng và phát triển. Đến với Nam Hải, không khó để ta cảm nhận được không khí thân thiện, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết ở đây. Trải qua 25 năm gây dựng và phát triển, ngày nay Nam Hải đã là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành Nhôm xây dựng Việt Nam. Cả về quy mô và chất lượng sản phẩm. Năm 2015 chính thức trở thành doanh nghiệp nội địa đầu tiên sản xuất được dòng nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt thermal break.

Chia sẻ