Tin tức & Sự kiện


Các báo điện tử viết về CEO Nguyễn Thị Dung và Nam Hải Group

Vẫn nóng! Chủ đề “tìm người kế vị”, Sếp Dung của Nam hải Group tham gia chương trình với vai trò là CEO quyết định sứ mệnh của doanh nghiệp. Sự sắc sảo của chị đã cuốn hút người xem ngay từ phút đầu của chương trình.

Tìm người thay thế vị trí CEO được nhiều chuyên gia quốc tế so sánh với việc tìm người kế vị ngôi báu. Vị trí này cần người có tài có đức nhưng phải phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Theo đó, để giải được bài toán này cần có một lộ trình dài hơi và phải có sự sàng lọc liên tục.

Trong tuần trước, chúng ta đã biết câu chuyện về một doanh nghiệp gia đình đang sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện có thương hiệu uy tín trên thị trường. Một trong những yếu tố làm nên thành công này cho doanh nghiệp chính là sự tham gia của thế hệ con cháu của doanh nghiệp, vốn là những người được học hành, đào tạo bài bản từ nước ngoài về. Đặc biệt, phải kể đến con ruột của CEO, một bác sỹ thẩm mỹ tu học loại giỏi ở nước ngoài về và đã có 3 năm làm việc tại thẩm mỹ viện của gia đình.

Tuần này, CEO Nguyễn Thị Dung sẽ tham gia CEO chìa khóa thành công, cùng các chuyên gia trao đổi và tháo gỡ vấn đề của doanh nghiệp.

Mời quý vị đón xem: Chương trình phát 10h ngày Chủ nhật, 28/6/2017!

Chia sẻ