Tin tức & Sự kiện


Ấn tượng Euroha ngày thứ 2 Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018

Ngày 29 tháng 3, ngày thứ 2 triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018 thu hút được đông đảo khách tham quan. Gian hàng của Euroha là một điểm nhấn của khu A5 – nơi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Nhận định chung của bộ phận tư vấn trực tiếp tư vấn khách hàng tại gian hàng các mẫu nhôm Anode hiện đại với màu sắc sang trọng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách thăm quan đặc biệt là những khách hàng đang có dự định xây dựng. Bên cạnh đó, hệ cửa nhôm vân gỗ cao cấp kết hợp với kính nan đồng thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan bởi sự sang trọng và phong cách. Các hệ cửa nhôm sơn tĩnh điện lại đem lại cho khách hàng sự tin tưởng với vẻ đẹp hiện đại màu sơn sang trọng và kết cấu khỏe khắn.

Các sản phẩm có khả năng chống cháy, cách âm cách nhiệt tốt đã trở thành một điểm thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng đến tham quan trong ngày thứ 2 tại Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2018. Bộ phận tư vấn trực tiếp tư vấn khách hàng tại gian hàng làm việc với nhiệt huyết và 200% sức lực để mang đến khách hàng những tư vấn tốt nhất. “Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi làm tốt công việc những ngày tiếp theo.”

 

Những vị khách Hàn Quốc rất tâm đắc sản phẩm nhôm Anode của Euroha

 

 

 

 

Chia sẻ