Tin tức & Sự kiện


5 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CỬA NHÔM TỐT

Ngày nay vật liệu nhôm đã trở thành vật liệu phổ biến và là giải pháp thay thế thông minh của ngành xây dựng. Tuy nhiên câu hỏi “ Làm thế nào để phân biệt cửa nhôm tốt hay xấu?” luôn là câu hỏi của nhiều người.

Dù là cửa đi hay cửa sổ nhôm, để phán đoán cửa nhôm tốt, trong khi đặt mua, bạn buộc phải để ý dế 5 điều kiện như sau:

Thứ 1: Công năng sử dụng

Bạn hình dung được hạng mục cửa nhà bạn lựa chọn công năng sử dụng như thế nào? Từ đó bạn nên chú ý đến:

  • Cường độ: phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?
  • Tính kín hơi: Thể hiện do kết cấu cửa, cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có phải kín khít và chống gió được không?
  • Tính chống nước: Chủ yếu thẩm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước..
  • Tính cách âm, cách nhiệt.

Thứ 2: Vật liệu cửa nhôm

Vật liệu cửa nhôm thường xuyên được tổ hợp bằng: profile nhôm, kính, phụ kiện kim khí. Trong khi lựa chọn, bạn để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính. Đây là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế, cửa nhôm đã có tiêu chuẩn riêng. Theo yêu cầu quy định quốc gia, độ dày profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm. Theo kinh nghiệm của nhiều nhà thầu có uy tín bạn nên lựa chọn nhôm có xuất xứ rõ ràng, tem nhãn, biên dạng sản phẩm có chỉ số chuẩn xác. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhôm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Khi bạn chọn được nhôm thanh tốt có nghĩa là bạn đã quyết định được 60% chất lượng cửa nhôm.

Phần lớn phụ kiện kim khí cửa nhôm đều được bảo hành 10 năm.

Thứ 3: Công nghệ gia công

Bạn đã chọn được vật liệu nhôm tốt rồi, thi bước tiếp theo là công nghệ gia công, một

cửa nhôm kính, cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm xingfaửa nhôm tốt, gia công tinh tế, đường dây trôi chảy, không có khe hở, tính kín tốt, đóng mở tự nhiên, kết cấu chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Cửa nhôm xấu, đặt biệt là cửa nhôm ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn, thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không chỉ không chống gió và không chống mưa, mà còn kính sẽ xảy ra hiện tượng bị vết nứt và rời xuống trong khi có tác động ngoại lực gây mất an toàn.

Thứ 4: Bề mặt

Khi lựa chọn cửa nhôm, bạn cũng nên chú trọng vào các tính năng phức hợp của bề mặt cửa nhôm. Hay nói khác đi đó là các tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, chống cháy nhất định của bề mặt nhôm. Do vậy, tốt nhất là bạn nên check và đề nghị tư vấn để lựa chọn hợp lý nhất với công năng sử dụng.

Thứ 5 : Giá cả

Tùy thuộc vào hệ mà bạn chọn giá cửa nhôm giao động từ 1,2tr/m2 đến 2,5tr/m2. Mức giá này phụ thuộc nhiều vào giá cả các phụ kiện kim khí mà bạn chọn. Riêng đối với dòng nhôm cầu cách nhiệt (thermal break) giá thành này có phần cao hơn từ trong khoảng từ 2,5 – 4tr/m2 bởi đây là dòng nhôm cao cấp tích hợp nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt tiết kiệm đến 38% điện năng và được bảo hành cao nhất hiện nay. Ở nước ta dòng nhôm cầu cách nhiệt này đã được nhà máy Euroha của Nam Hải Group sản xuất thành công mang thương hiệu Euroha thermal break đã và đang được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Khách hàng thăm quan cửa nhôm cầu cách nhiệt của Euroha tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2

Hi vọng với những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể nhất khi lựa chọn cửa nhôm.

Và vẫn luôn như vậy, Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về nhôm hoặc muốn làm đại lý kinh doanh nhôm để nhận được những chính sách ưu biệt nhất.

Hotline: 0979.85.6999                                            Tổng đài:1800 6996

Chia sẻ