Tin tức & Sự kiện

Category: Thành tựu giải thưởng Comments: 0 Post Date: 27 Tháng Tư, 2017

3 thương hiệu nhôm thanh định hình của Nam Hải Group được cấp chứng nhận chuẩn Hợp Chuẩn, Hợp Quy – Bộ Xây Dựng

Đối với NAM HẢI GROUP chúng tôi, giải thưởng và thành tựu không chỉ đơn thuần là chiếc cúp, hay tấm bằng khen, mà còn chính là sự ghi nhận từ quý khách hàng, cũng như các tổ chức có liên quan, sự nỗ lực mang đến lợi ích cho nền kinh tế nước nhà, đồng thời mang lại cho các công trình nhà ở, xí nghiệp một nền móng vững chắc. Chúng tôi tin rằng, một khi chúng ta có thể “tự hào” về chính bản thân mình một cách có cơ sở, là khi đó chúng ta sẽ được thế giới chào đón mộ cách “ngưỡng mộ”.

Đối với Nam Hải Group, chất lượng chính là chính là sự “sống còn” của doanh nghiệp, chất lượng mang đến khách hàng, mang đến sự uy tín, chúng tôi dùng chất lượng để khách hàng nhớ đến mình và cũng là điểm mấu chốt giúp chúng tôi nổi bật trên thị trường so với những doanh nghiệp cùng ngành khác.

Chất lượng Nam Hải Group đã được Viện Vật Liệu Và Xây Dựng cấp Giấy Chứng Nhận Hợp Chuẩn và Giấy Chứng Nhận Hợp Quy.

 

 

Không dừng lại ở đó, Nam Hải Group luôn cố gắng tiếp thu, thay đổi và phát triển mạnh hơn trên con đường kinh doanh. Để mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường có thể phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty thật vinh dự đã nhận được chiếc cúp Top 500 – Sản Phẩm, Dịch Vụ Hàng Đầu Tại Việt Nam.

Nam Hải Group vinh dự là thương hiệu uy tín đồng hành và chia sẻ cùng lợi ích khách hàng!

Chia sẻ