Tin tức & Sự kiện


HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG, THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

Đối với Nam Hải Group, chất lượng chính là sự “sống còn” của doanh nghiệp. Chất lượng mang đến sự uy tín. Chúng tôi lấy tiêu chí chất lượng để đưa ra các sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu khách hàng. Đó cũng là điểm mấu chốt giúp Nam Hải khẳng định vị thế  trên thị trường so với những doanh nghiệp cùng ngành khác.

Các sản phẩm nhôm thanh định hình của Nam Hải Group đã đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được Viện Vật Liệu Và Xây Dựng cấp Giấy Chứng Nhận Hợp Chuẩn và Giấy Chứng Nhận Hợp Quy.

Trong suốt quá trình  phát triển Nam Hải Group luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Những nỗ lực này của chúng tôi luôn được thị trường, khách hàng hoan nghênh, nhà nước và các cơ quan, tổ chức uy tín trao tặng những danh hiệu danh giá như: Top 500 doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nghiệp vàng ngành Công nghiệp, Giải bạc, Giải Vàng chất lượng Quốc gia... Đó là động lực để Nam Hải Group vươn lên khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và vươn ra khẳng định bàn tay khối óc người Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Chia sẻ