Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group, Về Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 27 Tháng Tư, 2017

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Cam Kết – Giá Trị

Tầm nhìn

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đến nay Nam Hải Group đã gặt hái được những thành quả đáng kể, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước về sản xuất Nhôm. Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, Nam Hải Group mong muốn ở tương lai không xa sẽ nỗ lực hết sức và không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín và vị thế trên thị trường, tiếp tục duy trì trong Top đầu có các doanh nghiệp có đầu tư vốn lớn trong nước về sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp. Củng cố, phát triển trở thành Tổ hợp công nghiệp xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh, cửa nhôm phục vụ cho ngành xây dựng và các sản phẩm công nghiệp khác.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tổng thể từ vật liệu Nhôm, Nam Hải Group chủ trương lấy khoa học công nghệ làm chủ chốt, lấy thị trường để định hướng mục tiêu phát triển, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng. Luôn đặt chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất sản phẩm là nhiệm vụ khoa học công nghệ của Tập đoàn. Coi lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Quan hệ hợp tác sòng phẳng, quan tâm đến đời sống của người lao động, thực hiện cam kết là lời hứa và văn hóa doanh nghiệp.

Cam kết

Đối với khách hàng: với mục tiêu phát triển bền vững vì chất lượng, Nam Hải Group luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, luôn luôn tuân thủ pháp luật, đề cao tinh thần trách nhiệm với môi trường, cộng đồng; tạo sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng.

Đối với cộng đồng, xã hội: phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích vì cộng đồng; góp phần làm hưng thịnh quốc gia, nâng cao vị thế của đất nước trên trường quốc tế.

Đối với CBCNV: tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi CBCNV nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển tài năng và nỗ lực trong lao động sáng tạo khoa học, kỹ thuật, công nghệ; quan tâm đến đời sống vật chất và tạo ra những sân chơi bổ ích về mặt tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Đối với đối tác: luôn đặt tinh thần trung thực lên hàng đầu khi thực hiện các giao dịch, hướng đến mục đích hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định cho sự tồn tại của một doanh nghiệp, vì vậy Nam Hải Group luôn luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm cao cấp và chất lượng, đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, xã hội.

Chia sẻ