Tin tức & Sự kiện


NAM HẢI GROUP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2019 – PHƯƠNG HƯỚNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2020, VINH DANH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

Ngày 11 tháng 1 năm 2020, tại nhà máy nhôm EuroHa (KCN Phố Nối A – Hưng Yên) Tổ hợp Công nghiệp Xây dựng Nam Hải và Công ty Cổ phần EuroHa đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020, vinh danh và trao chứng nhận đại lý.

Buổi lễ có sự tham dự đông đảo các vị khách mời, đối tác và các đại lý thân thiết.

Về phía công ty buổi lễ có sự hiện diện và phát biểu của  bà Nguyễn Thi Dung – Chủ Tịch hội đồng quản trị, bà Trương Cẩm Tú – Tổng Giám đốc Tổ hợp Công nghiệp Xây dựng Nam Hải, ông Nguyễn Văn Hoàng  – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần EuroHa, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Nam Hải Group.

Năm 2019 là một năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành sản xuất nhôm trong nước. Cùng với sự hỗ trợ kịp thời về đường lối, chính sách của nhà nước và sự nỗ lực không ngừng nghỉ Nam Hải Group – EuroHa đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận khi sản xuất và kinh doanh nhôm thanh đạt chỉ tiêu đã đặt ra. Đồng thời chăm sóc tốt và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Dung đã nhấn mạnh: “Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động, thành công năm 2019 là thành quả nỗ lực tinh thần tập thể Lãnh đạo CBCNV cả hai công ty. Thành công này của Nam Hải Group và EuroHa có một phần to lớn của Quý đại lý. Nam Hải Group luôn trân trọng sự đóng góp này.”

Tại buổi lễ, Nam Hải Group đã trân trọng  trao bằng vinh danh cho các đại xuất sắc trong năm 2019.

Cũng trong buổi lễ tổng kết Nam Hải Group trao chứng nhận Đại lý cho các đại lý với mong muốn thắt chặt thêm mối quan hệ thân thiết gắn bó cùng phát triển.

Lễ tổng kết năm 2019 – phương hướng hoạt động năm 2020, vinh danh và trao chứng nhận đại lý đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ còn để lại trong lòng khách quan tham dự những ấn tượng đẹp với nhiều tiết mục ca múa nhạc đăc sắc do CBCNV Nam Hải Group và EuroHa biểu diễn, game show bốc thăm trúng thưởng vui nhộn với nhiều phần quà ý nghĩa.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ:

 

 

 

 

Chia sẻ