Tin tức & Sự kiện


NAM HẢI GROUP KHÁNH THÀNH TỔNG KHO BẮC MIỀN TRUNG

Ngày 8 tháng 12 năm 2018, Nam Hải Group tổ chức long trọng Lễ Khánh thành TỔNG KHO BẮC MIỀN TRUNG tại QL1A thôn Quyết Thắng, Xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa. Đây là hoạt động cụ thể hóa chính sách tiến gần để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng từng địa phương của Nam Hải Group.

Buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Dung – CTHĐQT, đại diện các phòng ban của Nam Hải Group và công ty Cổ phần Euroha, ban điều hành tổng kho, đại diện chính quyền và đông đảo khách hàng thân thiết tại Thanh Hóa và khu vực Bắc Miền Trung.

TỔNG KHO BẮC MIỀN TRUNG được đầu tư với nhiệm vụ tập trung, trung chuyển, kinh doanh, phát triển thị trường và giới thiệu các sản phẩm nhôm thanh định hình do nhà máy Euroha sản xuất đến Thanh Hóa và khu vực Bắc Miền Trung. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhôm thanh xây dựng chất lượng cao tại Thanh Hóa và khu vực Bắc Miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Dung – CTHĐQT phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu của mình bà Nguyễn Thị Dung nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo tin tưởng rằng với sự đầu tư quy mô này, khi đi vào hoạt động TỔNG KHO BẮC MIỀN TRUNG sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra và góp phần đem lại lợi ích cho xã hội, xây dựng quê hương Thanh Hóa giầu đẹp văn minh.”

Tại lễ khánh thành, thay mặt ban lãnh đạo bà Nguyễn Thị Dung đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Tổng kho cho ông Bùi Văn Long.

Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm, sở hữu nhà máy nhôm Euroha hiện đại mỗi năm Nam Hải Group đưa ra thị trường hàng trăm ngàn tấn nhôm thanh xây dựng tiêu chuẩn Châu Âu mang các thương hiệu: nhôm Nam Hải, nhôm EUA, nhôm Euroha. Với phương châm phát triển dựa trên chất lượng các thương hiệu nhôm của Nam Hải Group đã được các nhà thầu, các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn đưa vào nhiều công trình từ dân dụng đến cao cấp góp phần đem lại diện mạo kiến trúc hiện đại và không gian sống tiện nghi cho xã hội. Để có được sự yêu mến này Nam Hải Group đã nỗ lực hết mình đầu tư nhà máy đồng bộ, nâng cao chất lượng, đa dạng hệ thống sản phẩm cũng như chính sách bán hàng.

Một số hình ảnh của Lễ khánh thành Tổng kho Bắc Miền Trung:

 

Chia sẻ