Tin tức & Sự kiện

Category: Chưa được phân loại, Tin tức Nam Hải Group Tags: , Comments: 0 Post Date: 31 Tháng Một, 2020

NAM HẢI GROUP TƯNG BỪNG KHAI XUÂN CANH TÝ

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2020 (tức ngày 6 tháng Giêng năm Canh Tý) ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý, Nam Hải Group tưng bừng tổ chức khai xuân và ra quân sản xuất kinh doanh

Tham dự buổi Khai xuân có sự hiện diện của Chủ Tịch Nguyễn Thị Dung, bà Trương Cẩm Tú – Tổng giám đốc Nam Hải Group, ông Nguyền Văn Hoàng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần EuroHa, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội, nhà máy nhôm EuroHa.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm Chủ tịch Nguyễn Thị Dung đã ân cần gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên. Đồng thời nhắc lại các nhiệm vụ 2020 và giao nhiệm vụ cho từng bộ phận, động viên, khích lệ với mong muốn toàn thể CBCNV đồng lòng nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu đề ra đưa Nam Hải Group phát triển vững mạnh.

 

Ý thức được những thách thức của năm 2020, Chủ tịch yêu cầu toàn thể CBCNV nêu cao hơn nữa tinh thần kỷ luật trong lao động phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại kết quả sản xuất kinh doanh tốt nhất và bởi đó chính là yếu tố quyết định để nâng cao thu nhập và đời sống của mỗi người.

Đáp lại mong muốn của Chủ tịch và Ban lãnh đạo các trưởng bộ phận có lời phát biểu thể hiện tinh thần quyết tâm cao cùng chung tay nỗ lực thực hiện thắng lợi mục tiêu năm 2020 đưa Nam Hải Group và  trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhôm thanh xây dựng.

Kết thúc buổi, toàn thể cán bộ nhân viên đã bắt tay ngay vào công việc như một lời hứa thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu 2020.

Một số hình ảnh tại lễ khai xuân Canh Tý của Nam Hải Group:

 

 

 

Chia sẻ