Tin tức & Sự kiện


Nam Hải Group và Euroha tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm 2017 và triển khai phương hướng sản xuất kinh doanh năm 2018

Ngày 3 tháng 2 năm 2018, Nam Hải Group và Công ty Cổ phần Euroha tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm 2017 và triển khai phương hướng sản xuất kinh doanh năm 2018 tại trụ sở chính, số 9 -1a, khu đô thị Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của toàn thể Ban Lãnh Đạo Nam Hải Group, Công ty Cổ phần Euroha, đại diện khách hàng thân thiết, đông đảo anh chị em CBCNV.

Nhìn lại năm 2017, nền kinh tế nước ta có sự tăng trưởng khả quan đạt chỉ tiêu 6,7%. Với ngành nhôm dù vẫn còn nhiều khó khăn thách thức với kinh nghiệm 25 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Nam Hải Group và Euroha đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Tại lễ tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thị Dung – CT HĐQT Nam Hải Group và Công ty Cổ phần Euroha đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2017, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2018. “Dù còn nhiều khó khăn nhưng năm 2017 có thể nói là một năm có nhiều thuận lợi đối với Nam Hải Group và Công ty Cổ phần Euroha khi 05 lĩnh vực hoạt động đều có sự tăng trưởng. Thu nhập của người lao động tăng 10 – 20% tùy theo từng bộ phận. Tôi tin tưởng rằng với tinh thần cố gắng nỗ lực Nam Hải Group và Euroha sẽ làm nên những thành tích tốt hơn nữa trong năm 2018”.

Ông Đặng Thanh Hà đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Euroha trình bày báo cáo tổng kết 2017 và phương hướng sản xuất năm 2018. Với sự hoàn thiện của hệ thống máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo Euroha tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2018.

Trong buổi lễ nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Nam Hải Group và Euroha với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Nam Hải Group và Euroha đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, game bốc thăm trúng thưởng ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận của Nam Hải Group và Euroha hứa hẹn năm 2018 sẽ có nhiều thành tựu vượt bậc.

Một số ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết năm 2017

 

 

Chia sẻ