Tin tức & Sự kiện


Nam Hải Group mở rộng đại lý trên toàn quốc

Ngày nay khi xu hướng xây dựng luôn hướng đến những vật liệu thân thiện với môi trường nhưng tiện dụng và thẩm mỹ nhôm thanh được ưa chuộng và trở thành xu hướng vật liệu xây dựng. Nhằm phục nhu cầu của thị trường, Nam Hải Group đang cần tìm các đại lý, để đẩy mạnh phân phối sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với các chính sách cụ thể ưu biệt và cạnh tranh hấp dẫn.

Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhôm thanh định hình, Nam Hải Group tự hào là nhà sản xuất nhôm đứng trong top 5 các doanh nghiệp có vốn sân nhà lớn nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại

Nam Hải Group sở hữu nhà máy sản xuất nhôm Euroha. Với phương châm làm tốt ngay từ đầu, Euroha được đánh giá là nhà máy nhôm qui mô lớn, có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tỉ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước. Euroha sản xuất nhôm thanh định hình cho 3 thương hiệu nhôm độc quyền của Nam Hải là: Nam Hải Alumunum, EUA Aluminum, Euroha Aluminum đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp dòng nhôm sơn PVDF các sản phẩm nhôm thanh của Nam Hải Group bảo hành trên 10 năm. Hiện, Nam Hải Group có đầy đủ các hệ nhôm phục vụ rộng khắp các nhu cầu mọi phân khúc xây dựng.

Nhà máy nhôm Euroha

Hệ thống sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Cho đến nay, Nam Hải Group đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. 3 thương hiệu nhôm của Nam Hải Group đã đạt được nhiều tiêu chí chất lượng và giải thưởng cao quý đáp ứng rộng khắp các phân khúc từ xây dựng dân dụng cho đến cao cấp.

Nhằm phục nhu cầu của thị trường, Nam Hải Group đang cần tìm các đại lý trên toàn quốc để đẩy mạnh phân phối sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chính sách đại lý của Nam Hải Group:

  • Với 25 năm kinh nghiệm, Nam Hải Group cam kết cho đại lý những sản phẩm nhôm chất lượng tốt nhất
  • Nam Hải Group cung cấp hệ thống mẫu hệ, mẫu góc, hệ thống công cụ truyền thông về sản phẩm
  • Quy trình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và bài bản từ tư vấn, dự toán công trình, điều chỉnh bản vẽ hợp lý nhất cho khách hàng, báo giá cửa nhôm, sản xuất, kiểm tra, gia công thành phẩm nếu cần, đóng gói thành phẩm trước khi xuất xưởng, chuyển đến khách hàng.
  • Hỗ trợ mẫu trình lên bên nhà đầu tư, hỗ trợ bóc tách dự toán khối lượng, chi phí, gia công hoàn thiện với đội ngũ nhân viên, thợ gia công được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Với vai trò là nhà sản xuất và phân phối, Nam Hải Group luôn chủ động về chất lượng và giá cả đem lại sự cạnh tranh cho đại lý của mình.

Nếu bạn đang có ý định làm đại lý vật liệu xây dựng hãy lựa chọn nhôm thanh, chúng tôi tin tưởng rằng đó là lựa chọn hợp lý và mang lại tương lai vững vàng cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 0979.85.6999 – Tổng đài 18006996.

Nam Hải Group tự hào là nhà sản xuất nhôm chất lượng Châu Âu hàng đầu Việt Nam!

 

 

Chia sẻ