Tin tức & Sự kiện


Nam Hải Group khai trương chi nhánh tại Thái Nguyên

Ngày 19 tháng 8 năm 2017, 3/1 Đường Bắc Cạn, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Nam Hải Group tổ chức trọng thể lễ khai trương chi nhánh Thái Nguyên.  

Trong buổi lễ này có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Trương Cẩm Tú, đại diện các bộ phận của Nam Hải Group khách mời là bạn hàng và đại lý thân thiết của Nam Hải Group tại Thái Nguyên. Bà Nguyễn Thị Dung –CTHĐQT và cùng lãnh đạo nhà máy cùng cắt băng khai trương chi nhánh.

Với nhiệm vụ là chi nhánh trực thuộc, chi nhánh Thái Nguyên có nhiệm vụ cung cấp, điều tiết và đáp ứng mọi nhu cầu về nhôm thanh định hình tiêu chuẩn Châu Âu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lãnh đạo Nam Hải Group kỳ vọng nhiều vào sự hoạt động và hiệu quả của chi nhánh. Đây là chi nhánh đầu tiên của Nam Hải Group tại Thành phố Thái Nguyên đánh dấu mốc quan trọng của quá trình xây dựng và lan tỏa các thương hiệu nhôm của Nam Hải Group.

Bà Nguyễn Thị Dung – CTHĐQT bắt tay giám đốc chi nhánh

Lãnh đạo Nam Hải bắt tay Giám đốc chi nhánh

Lãnh đạo Nam Hải bắt tay Giám đốc chi nhánh

Nam Hải Group là Tổ hợp công nghiệp xây dựng với 25 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất nhôm thanh định hình. Sở hữu nhà máy nhôm Euroha hiện đại có tỉ lệ tự động hóa hàng đầu Việt Nam mỗi năm Nam Hải Group sản xuất và cung ứng ra thị trường hàng ngàn tất nhôm thanh định hình đạt tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng mọi phân khúc thị trường. Các sản phẩm nhôm mang thương hiệu Nhôm Nam Hải, Nhôm EUA, Nhôm Euroha từ lâu đã quen thuộc là lựa chọn của nhiều nhà thầu xây dựng, các nhà sản xuất cửa nhôm, … trên cả nước và tại Thái Nguyên.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai Trương

Sau khai trương Nam Hải Group áp dụng các chương trình khuyến mại thiết thực với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CHI NHÁNH NAM HẢI GROUP TẠI THÁI NGUYÊN

3/1 Đường Bắc Cạn, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 752 688  – 0975 300019

HOTLINE: 0908 106 996

Chia sẻ