GIỚI THIỆU EUROHA THERMAL BREAK

Là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy nhôm Euroha, gồm trong mình rất nhiều tính năng ưu biệt, Euroha Thermal Break được UB Châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn BSEN 755 – 2008.

+ Hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt, các thanh profile nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit cùng hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ tạo tính cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với loại nhôm không có cầu cách nhiệt.

+ Không chỉ nhẹ, bền, thanh nhôm thiết kế khoang rỗng cùng gân gia cường tăng cứng… làm giảm tải trọng cho toàn bộ cửa hay vách kính. Đặc biệt với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng lại nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt.

+ Đặc tính nổi bật nữa của nhôm là dẫn nhiệt rất cao, vì vậy, nếu các công trình xem xét sử dụng vật liệu nhôm có cầu cách nhiệt sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn về tiết kiệm năng lượng.

Trong tương lai, chắc chắn cửa nhôm có cầu cách nhiệt sẽ được ứng dụng rộng rãi trên các công trình, đặc biệt công trình lớn. Điều này mang lại nguồn năng lượng được tiết kiệm cao, tiết kiệm chi phí cho sử dụng điện và các thiết bị điện.

Hiện nhà máy Euroha có đa dạng các hệ phục vụ nhu cầu chế tác các loại cửa, cho đến các mặt dựng. Euroha tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu đẩy mạnh sản xuất dòng sản phẩm này nhằm giảm tỉ lệ nhập siêu đối với dòng sản phẩm này nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp xây dựng nước nhà.