Tin tức & Sự kiện


Nhà máy nhôm Euroha của Nam Hải Group đạt giải Bạc – GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA là giải thưởng uy tín để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hướng đến.

Qua hơn 20 năm, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội. Với sự tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Với 07 tiêu chí thiết thực GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA được ví như một tấm gương soi để các doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển bền vững đem lại giá trị cho xã hội, lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần Euroha của Nam Hải Group tham gia giải thưởng nhằm tiếp cận để đi lên theo định hướng chất lượng và phát triển bền vững. Qua thời gian thẩm định và đánh giá bài bản và nghiêm túc từ địa phương đến Trung ương, Euroha được ban tổ chức trao giải bạc với tổng điểm trên 800.

Đây là vinh dự, niềm tự hào của doanh nghiệp, Euroha khẳng định được mình đang vận hành sản xuất kinh doanh đúng hướng và tiếp tục chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chia sẻ